เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่ช่อง 3 ก็ดราม่าไม่หยุดเลยค่ะ สำหรับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่ตอนนี้อยู่ในสังกัดของช่อง 3 หลังจากที่เพิ่งย้ายมาจากช่อง 7 ซึ่งพอโบว์ย้ายมาเกิดกระแสมากมาย ทั้งเรื่องที่คิดจะเทียบนางเอกตัวท็อปของช่อง 3 และเรื่องที่พอย้ายมาปุ๊ปก็มีงานละครรอต้อนรับเลยแถมยังคู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ อีกด้วย แต่ถึงอย่างไรโบว์ ก็เดินหน้าต่อไปค่ะ เพราะเจ้าตัวถือว่าเป็นเรื่องปกติที่จะต้องเจออยู่แล้ว

ล่าสุด โบว์ ก็ทำเอาหลายคนต้องตาค้างไปตามๆกัน หลังจากที่เจ้าตัวรับงานรำบวงสรวงพญานาคใน เทศกาลออกพรรษาบั้งไฟพญานาคโลก และได้ร่วมทำการแสดง “รำบวงสรวงบูชาพญาพิสัยสัตตนาคราช” โดยมีนางรำมาร่วมรำกว่า 1 พันคนเลยทีเดียว งานนี้โบว์ก็แต่งตัวสวยงามมากๆ แถมยังรำได้อ่อนช้อยมากด้วย

แต่ถ้าใครที่ติดตามข่าวบันเทิงคงจะพอทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้เวลาที่มีงานรำบวงสรวงพญานาคนางเอกตัวท็อปของช่อง 3 1 คน ก็จะได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในนางรำคนสำคัญที่จะรำอยู่ตรงกลางงาน อย่างก่อนหน้านี้ก็จะมี เบลล่า ราณี แต้ว ณฐพร และ ญาญ่า อุรัสยา

ล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาดราม่าในทวิตเตอร์ทำนองว่า โบว์ นั้นรับงานรำตามรอยตัวท็อปของช่อง 3 แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะว่าแฟนคลับ และชาวเน็ตบางส่วนก็ได้มีการโต้กลับแทนโบว์ไปอย่างรัวๆเลยเหมือนกัน จนแฮชแท็ก #โบว์เมลดา นั้นขึ้นติดเทรนด์ทวิตเลย

 

จะเป็นอย่างไร ไปอ่านกันเลยค่ะ “โบว์รับงานแบบนี้แล้วหรอต่อไปคงไปเต้นฉลองลูกนายกจังหวัดเดินได้แล้วสินะนี่หรอว่าที่เบอร์1ช่อง3 #โบว์เมลดา” , “รับงานหวังจะตามรอยเบลล่าญาญ่าแต้วงี้หรออยู่ช่อง7เป็นเบอร์1ดีๆไม่ชอบมาช่องนี้คงยากหน่อยนะ #โบว์เมลดา”

ไม่ใช่ว่าใครจะรับงานนี้ก็ได้ แต่เขาคัดเลือกมา โบว์คือคนที่ถูกเลือก และน้องก็สวยปังมาก รำได้สวยงามมาก , คนบาปจะรู้สึกแย่ที่เห็นความเจริญก้าวหน้าของคนอื่น ยิ่งเป็นงานบุญ ยิ่งมาแขวะเขา ไม่ละอายใจเหรอ , เลือกงานได้ด้วยเหรอ เค้าถูกเลือกให้ไปจ๊ะ ไม่ต้องอิจฉาเค้าจนออกนอกหน้า ขนาดงานบุญยังตามแขวะเค้าบาปจริง ,

“นี่ไม่ใช่แฟนคลับนางนะ แต่งงว่า รับงานนี้แล้วแย่ตรงไหน ถ้าเราเป็นดาราแล้วรู้ตัวเองว่ายังอยากดังกว่านี้ ก็จะรับงานแบบนี้แหละ คนเห็นเยอะ สื่อก็มาทำข่าว แล้วก็ไม่ได้คิดว่าทับรอยใคร เพราะเป็นนางเอกเหมือนกันทำงานเหมือนกันแปลกตรงไหน คนก่อนเขาจองไว้หรอปีหน้าห้ามแย่งงี้หรอ #โบว์เมลดา”