เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดตัวแล้วหวานได้ “หน่อง ธนา – แพรวา” ทำเอาเหม็นความรักกันไปทั่ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่บ้านฉัตรบริรักษ์ สำหรับหนุ่ม “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเเสดงเเละเป็นน้องชายเเท้ๆ ของ หนุ่ม “บอย ปกรณ์” เเละยังมีน้องชายอีกหนึ่งคนคือภัทร ฉัตรบริรักษ์”

เเละยังมีน้องสาวที่น่ารักอย่าง “น้องวันใหม่” ขอบอกเลยว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมาก เเละต้องบอกเลยว่าหน่อง ธนา เข้าสู่วงการด้วยการเป็นเเขกรับเชิญของ บอย ปกรณ์ พร้อมกับ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ ในรายการ

 

 

หลังจากนั้นภัทรจึงได้มีโอกาสถ่ายโฆษณาหบาย ชิ้นเเละได้เป็นนายเเบบให้กับ นิตยสารหลายเล่ม ต่อมาทางช่อง 3 ติดต่อให้หน่อง ไปเล่นซีรีส์เรื่อ งบันทึกกรร เเละหลังจากนั้นหน่องก็เซ็นสัญญ่า เป็นนักเเสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

เเละในปี 2555 หนุ่มหน่อง ได้เเสดงละครเรื่องบ้านนอกเข้ากรุง รับบทเป็นทรงกลด ต่อมาก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าเเต่ละครเเต่ละครเเต่ละเรื่องนั้นปังๆ ทั้งนั้น เเละผลงานของเขามีฝากไว้ให้เเฟน ๆ ได้ติดตามกันจนถึงปัจจุบัน

ส่วนความรักของเขา ขอบอกเลยว่าหัวใจเป็นสีชมพู เเละเเฮปปี้มาก เพราะตอนนี้เขากำลังคบหาดูใจกับเเพรวา ณิชาภัทร” เเฟนสาวเเสนสวยของ หน่อง ธนา ขอบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวว่าคบกันเป็นเเฟน ภาพความหวานก็ออกมาเรื่อยๆ เเต่ละภาพนั้นฟินจิกหมอนสุดๆ เรียกได้ว่าโลกนี้เป็นสีชมพูเลยละจ้า