เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าพูดถึงตัวเต็งในเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ถ้าไม่มีชื่อของแพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง ก็คงไม่ได้ เพราะหลายคนทราบกันดีว่านอกเหนือจากความสามารถที่เจ้าตัวมีแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้จับตามอง เป็นเพราะว่ามีคนในวงการบันเทิงระดับตัวแม่ อย่างชมพู่ อารยาออกตัวเชียร์สาวแพรว แค่นั้นยังไม่พอเพราะล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าสาวชมพู่ถึงขั้นขนชุดแบรนด์เนมชื่อดังให้กับสาวแพรวได้ใส่ในการทำกิจกรรมเก็บตัวกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ถึง 14 ชุดด้วยกัน

เมื่อกระเเสข่าวมาแบบนี้ จึงได้มีการสอบถามถึงเรื่องราวว่าจริงแท้ยังไง พร้อมถามถึงความพร้อมในการประกวดรอบตัดสินที่จะมาถึงในไม่นานนี้ โดยทาง แพรว แพรววณิชยฐ์ได้เปิดเผยต่อกรณีดังกล่าว ว่า ใกล้วันจริงก็ตื่นเต้นขึ้นทุกวัน ซึ่งส่วนตัวเองก็เตรียมความพร้อมในทุกๆวัน โดยพยายามทำให้ดีที่สุด เมื่อถามถึงรอบสัมภาษณ์ในห้องดำที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง โดยเจ้าตัวเองก็ยืนยันว่าทำเต็มที่ กรรมการถามอะไรมาก็พร้อมตอบในสไตล์ของตัวเอง เพราะรอบห้องดำนั้น ส่วนตัวพอจะทราบมาบ้างว่าเป็นการถามเพื่อต้องการทราบแอตติจูดของสาวงาม ซึ่งพอออกมาจากห้องดำนั้นส่วนตัวก็เชื่อมั่นในตัวเองว่าเราสามารถผ่านเข้าไปในรอบลึกๆ ได้ ตอนนี้ก็สนุกกับทุกวันให้มากที่สุด

ส่วนเรื่องของชุดที่มีกระแสข่าวว่าทางพี่ชมพู่ อารยาให้มานั้น ก็ต้องบอกว่าได้ชุดมาจากทางพี่ชมพู่ อารยาจริงในจำนวนหนึ่งประมาณ 10 กว่าชุด ส่วนตัวก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่เอ็นดูและส่งชุดมาให้ เพราะทางผู้ใหญ่เองก็อยากให้เรามีความสุขกับการแต่งตัวในแต่ละวัน อย่างไรก็ตามในส่วนความสนิทกับทางพี่ชมพู่นั้น ก็ต้องบอกว่ารู้จักกับพี่เขาผ่านผู้ใหญ่ที่ดูแลตน

เมื่อถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้ใส่ชุดพี่ชมพู่ อารยาที่ถือว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าคนหนึ่ง โดยทางแพรวเองก็ต้องบอกว่าขอนิดหนึ่ง เพราะชุดนั้นมูลค่าไม่น้อยเลย อีกทั้งพี่ชมพู่เองใส่ออกมาก็ถือว่า แม่ ก็คือ แม่ แต่ในส่วนของเราก็รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่คอยช่วยเหลือ รับไม่กดดันแม้ว่าจะใส่ชุดของพี่ชมพู่เพราะความสวยนั้นอาจจะคนละเเบบ พยายามสวยในแบบของตัวเอง ทั้งนี้ส่วนตัวหากมีโอกาสก็จะส่งข้อความไปขอบคุณทางพี่ชมพู่ อารยาโดยตรง

อย่างไรก็ตามสำหรับชุดรอบพรีลิมนั้น ส่วนตัวก็อยากให้ทุกคนรอลุ้นแล้วกัน บอกได้แค่ว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน

เมื่อถามถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาหลังเกิดดราม่าก่อนหน้านี้เกี่ยวกับข้อครหาว่ามีความสนิทสนมกับคนในกองคล้ายเคสเฌอเอม โดยทางแพรว แพรววณิชยฐ์เองก็ยอมรับว่าไม่ทราบว่าตอนนี้ทัวร์ยังลงอีกหรือเปล่า เพราะส่วนตัวไม่ได้ตามติดในโลกออนไลน์สักเท่าไหร่ ขอโฟกัสให้เวลากับการประกวดมากกว่า รับที่ผ่านมาไม่ได้จิตตกหรือเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี