เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง ในกรณีดราม่าลิขสิทธิ์เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ของเด็กปั้น “เก้า-เกริกพล” กับน้องร้องสาวสายใต้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ล่าสุดอดีตผู้ปลุกปั้น “เก้า-เกริกพล” มาตั้งแต่รายการประกวดดังอย่าง “พี่ติ๊ก” ก็พร้อมอ้าแขนรับ “เก้า-เกริกพล” มาเป็นลูกชายในสังกัดเต็มตัว พร้อมช่วย เก้า-เกริกพล ทำเพลงให้ โดยไม่มีการเซ็นสัญญาใดๆเลย งานนี้นักร้องเสียงดีติ๊ก ชีโร่ พร้อมควงแขนเก้า-เกริกพล มาเคลียร์ดราม่าร้อนๆ
ติ๊ก ชีโร่ บอกว่า”เรามีสัมพันธ์ไมตรีด้วยกันที่ดี ตั้งแต่รายการ The voice kid เพราะเราก็รักเค้า พอทราบประวัติเก้า-เกริกพล เค้าเป็นเด็กเก่งตั้งแต่3-4ขวบ เป็นเด็กกตัญญูหาเงินเลี้ยงครอบครัว สมัยก่อนดราม่ายากจน มากกว่าตอนนี้อีก ผมไปเจอเก้า-เกริกพล เค้าที่หาดใหญ่ไปเล่นคอนเสิร์ต หลังจบรายการไปแล้ว แต่เก้า-เกริกพลเค้าก็ยังแวะมาหาพ่อติ๊ก ก็เลยได้มีโอกาสขึ้นเวทีด้วยกัน เลยสนิทกันมาเรื่อยๆ เราเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันเหมือนคนไทยสมัยก่อน ไปไหนมาไหนคิดถึงกัน มีกับข้าวไปมาหาสู่กันตลอด ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ ไหนฐานะเราเคยเห็นเค้ามานานแล้ว เราเป็นโค้ชเราเห็นเค้ามาตลอด เค้าน่ารัก มีเสน่ห์เป็นลูกครึ่งนครฯกับพัทลุง เค้ามีเสน่ห์มาก เค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเค้า ผมก็เคยบอกเก้าว่าถ้ามาอยู่กับพ่อติ๊ก อาจจะไม่ได้อย่างใจนะ ลองดูว่าหนทางของตัวเอง อาจจะดีกว่าอยู่กับพ่อติ๊กนะ แต่ตอนนี้คือเชื่อใจกัน ไม่เคยมีเซ็นสัญญาอะไรเลย เป็นสัญญาใจ เก้าเองเค้าก็พูดคำนี้ ผมเลยรู้สึกว่ามันเป็นคำพิเศษ ก็เลยแต่งเพลง สัญญาใจ ตอนแรกว่าจะให้เก้าร้อง แต่ว่ากลัวเดี๋ยวจะดราม่าอีก ก็คิดว่าน่าจะร้องเองทำเอง คงจะปล่อยเร็วๆนี้ ก็จะปล่อยของน้องเค้าอีกที แต่เป็นเพลงอื่น จะมีเซอร์ไพรส์อย่างมากสำหรับน้องเก้า”
ส่วนน้อง  น้องเก้า-เกริกพล บอกว่า ผมรักและเคารพพ่อติ๊ก ทั้งครอบครัวผมเราก็ติดตามพ่อติ๊กตลอด เราไม่มีสัญญากันครับ เป็นสัญญาใจ ตั้งแต่ The voice kid มีอะไรจะบอกพ่อตลอดตั้งแต่นั้นมา เร็วๆนี้จะมีเพลง จะปล่อยเพลง ยิ่งลืมยิ่งจำ พี่ชายผมเป็นคนทำ ผมก็ขอบคุณพ่อติ๊กมากๆสำหรับโอกาส พ่อติ๊กเป็นคนดีมากๆสำหรับทุกเรื่อง ไม่ปิดกั้นอะไรเลย รักพ่อติ๊กมากๆ

by TVPOOL ONLINE