เกิดอะไรขึ้น! “เชียร์ ฑิฆัมพร” โพสต์แคปชั่นแบบนี้ ชวนสงสัย?

สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนดูเป็นอย่างมาก สำหรับการเปิดตัว 22 ซุปตาร์นักชก บนสังเวียนแลกหมัด 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคู่ของสาวนักแสดง เชียร์ ฑิฆัมพร และ เจี๊ยบ ลลนา ตัวแทนจากทีมขาวและทีมดำ ซึ่งถือได้ว่าเป็นคู่ชกหญิงคู่แรกนับตั้งแต่มีรายการนี้เกิดขึ้น แต่ก่อนที่จะขึ้นไปแลกมากันบนเวที ทั้งคู่ก็ได้ออกมาโชว์ซีนมุ้งมิ้งน่ารักเรียกเสียงกรี๊ดจากคนทั้งห้องส่ง ด้วยการอุ่นเครื่องปะทะคารมทั้งผลักทั้งจูบ เล่นเอาคนดูแอบฟินไปตามตามกัน นี่ขนาดยังไม่ขึ้นชก ยังสร้างกระแสความฮือฮาได้ขนาดนี้ เห็นทีเราคงต้องจับตามองคู่ของ เชียร์ ฑิฆัมพร และ เจี๊ยบ ลลนา บนเวที 10 Fight 10 ซีซั่น 2 กัน
ด้านสาวเชียร์ก็ได้ซุ่มซ้อนมวยอย่างหนัก ถึงขนาดโพสต์ภาพรอยถลอกที่เกิดจากการชกลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @cheerny14 พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ปัญหามีไว้แก้นะคะ ไม่ได้มีไว้ผลักให้คนอื่น”
แฟนๆ และเพื่อนๆ พากันเข้ามาบอกให้เจ้าตัวดูแลมือดีๆ ล้างแผลให้สะอาด รวมทั้งคู่ชกอย่างหมอเจี๊ยบก็เข้ามาบอกด้วยว่าให้สู้ๆ และประคบเย็นมือด้วย แต่ด้วยแคปชั่นของสาวเชียร์ก็ทำให้มีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์สงสัยว่าที่มาของแคปชั่นนี้ สาวเชียร์ต้องการจะสื่อถึงใครหรือเปล่า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]