เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ขอบอกเลยคะว่าสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางด้านชาวเน็ตก็ได้มีการโยงโพสต์ของ น้ำฝน ทวีพร นางงามดังอดีตคนเคยสนิทสนม หนุ่ม ศรราม ถึงดราม่าที่เกิดขึ้นโดยเจ้าตัวระบุว่า if you love someone being faithful is easy ซึ่งหากแปลเป็นไทยนั้นก็จะหมายความว่า ถ้ารักใครสักคน การซื่อสัตย์เป็นเรื่องง่าย ทำเอาชาวเน็ตนั้น โยงประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากโยงว่าโพสต์ถึงปมเตียงหัก หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก อดีตภรรยา อาทิเช่น น้องฝนเห็นรึยังคะเรา แค่หยุด..แค่ยืนสวยๆ เฉยๆ ปล่อยให้เวรกรรม เค้าได้ทำหน้าที่เต็มที่ สุดท้ายใครทำอะไรไว้ก็ได้รับอย่างนั้นแต่กรรมมันมักมีดอกเบี้ยเสมอค่ะเค้าทั้งคู่ ทำกับน้องฝนไว้เท่าไร แต่ตอนนี้ พี่ว่าเค้าทั้งคู่ ได้รับหนักกว่าที่ทำกับน้องนะคะ ฉะนั้น น้องฝนมองผ่านปล่อยและอโหสิให้ทั้งคู่เลยค่ะ พี่ว่าเรื่องของ2คนนั้น ไม่จบง่ายๆแน่ , เราอยู่เฉยๆ สวยๆ อย่างทรงคุณค่าแบบนี้นะคะ , คนดีของพี่ , รักนะจุ๊ฟฟฟๆๆๆๆ

หลังจากนั้น “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” อดีตคู่อริ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้เคลื่อนไหวไอจี โพสต์ภาพตนเอง พร้อมแคปชันชวนคิด “ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์ใจคน #กาลเวลาสำคัญกว่าคำพูดเสมอ สวัสดีเดือนตุลาคม ขอให้เป็นเดือนที่โชคดี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะกัลยาณมิตรทุกๆท่าน”

เรียกได้ว่าแฮชแท็ก ช่างละม้ายคล้ายแฮชแท็ก #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด ของ หนุ่ม ศรราม ที่โพสต์เตือนใจเกี่ยวกับอดีตภรรยาจริงๆ เเละงานนี้ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้ออกอาการหวงก้าง ประกาศบอกรัก หนุ่ม ศรราม กลางโซเชียล หลังอดีตผัวตกเป็นข่าว รีเทิร์นรัก น้ำฝน ทวีพร โดยเธอนั้นได้โพสต์เเสดงความเป็นเจ้าของ โดยโพสต์อิโมจิรูปหัวใจ เเละระบุข้อความว่า ราม อีกด้วย

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online