“รัศมีแข” เล่นแรง หลังไปเที่ยวเกาะสมุย ถ่ายรูปคู่สะพาน ทำเอาชาวเน็ตเอะใจ ทำไมมุมนี้คุ้นๆ

ว๊าย!!! เรียกว่าการถ่ายภาพลงโซเชียลส่วนตัวของตัวเองทีหลัง ก็มักจะเรียกรอยยิ้มให้กับแฟนๆ ได้อยู่ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดารา-พิธีกรชื่อดัง ที่ได้ไปพักผ่อนที่เกาะสมุย

โดยทางด้านไอจี rusameekae ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “มาๆเกาะสมุยทั้งที…มุมสวยๆดีๆ…มีเยอะ…ว่าปายย” #วิถีคิงคอง โดยหลังจากที่เจ้าตัวนั้นโพสต์ภาพดังกล่าวลงไปก็ปรากฎว่า ได้มีบรรดาชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์ถึงความร้ายของรัศมีแข หลังได้ถ่ายรูปกับสะพานดังกล่าว

สำหรับ สะพานดังกล่าว ที่ดูผิวเผินเหมือนทางผ่านธรรมดา คือสะพานบ้านหาร ตั้งอยู่ที่ ม.1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย เป็นจุดเกิดเหตุที่ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ และ น้ำหวาน เดอะเฟซ แฟนสาว เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนเมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา

ก่อนประสบอุบัติเหตุขับรถชนราวสะพานดังกล่าว จนรถพังเสียหายยับ โดยไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าขวาหัก ส่วนน้ำหวาน แฟนสาว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ก่อนที่ทั้งสองจถูกส่งตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำ ไปรักษาที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งที่กรุงเทพมหานคร

 

“รัศมีแข” เล่นแรง หลังไปเที่ยวเกาะสมุย ถ่ายรูปคู่สะพาน ทำเอาชาวเน็ตเอะใจ ทำไมมุมนี้คุ้นๆ “รัศมีแข” เล่นแรง หลังไปเที่ยวเกาะสมุย ถ่ายรูปคู่สะพาน ทำเอาชาวเน็ตเอะใจ ทำไมมุมนี้คุ้นๆ “รัศมีแข” เล่นแรง หลังไปเที่ยวเกาะสมุย ถ่ายรูปคู่สะพาน ทำเอาชาวเน็ตเอะใจ ทำไมมุมนี้คุ้นๆ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]