เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี นายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ “ทนายเดชา” ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ได้เดินทางมาพร้อมกับ น.ส.อรอุมา หรือ “ครูจุ๋ม” เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายชาญวิทย์ (สงวนนามสกุล) และภรรยา ที่เป็นผู้ปกครองของ ด.ช.เอ (นามสมมมุติ) ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จากกรณีที่ทั้งสองทำร้ายร่างกาย “ครูจุ๋ม” เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา ขณะเข้าประชุมผู้ปกครองโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เนื่องจากเห็นภาพในกล้องวงจรปิดที่ลูกชายตัวเองโดนทำร้าย แล้วระงับโทสะไว้ไม่อยู่

ทั้งนี้ “ครูจุ๋ม” เปิดเผยว่า ตนขอโทษผู้ปกครองและนักเรียนทุกคน ขอโทษผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์ทุกคน ตนขอยอมรับผิดในการกระทำทุกอย่าง ที่หายไปไม่ติดต่อกับใครเพราะรู้สึกเครียดเป็นอย่างมาก เรื่องคดีความให้เป็นไปตามกฎหมาย

ด้านทนายเดชา กล่าวว่า ตนมาในนามของทนายฝ่ายโรงเรียนอย่างเป็นทางการ โดยจะรับผิดชอบคดีที่เกิดขึ้นในโรงเรีนนทั้งหมด ซึ่งวันนี้ได้พาครูจุ๋มที่ถูกทำร้ายร่างกายมาแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย ใครผิดก็ว่าไปตามพยานหลักฐาน ทุกอย่างว่ากันไปตามความจริง ถ้าครูหรือพี่เลี้ยงคนไหนรับสารภาพก็ให้ดำเนินคดีไป ส่วนคนไหนที่ไม่ผิด ก็แก้ต่างกันในชั้นศาลตามข้อเท็จจริง

โดยในเวลาต่อมานั้น หลังจากที่ปรากฎภาพดังกล่าวออกไปนั้นก็สร้างวามงุนงงให้แก่สังคมเป็นอย่างมาก ไม่แม้แต่คนเป็นแม่อย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “ถามจิง” โดยหลังจากที่เจ้าตัวแสดงความคิดเห็นออกไปก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายอาทิเช่น คืออะไร!!!!!!!!!!!!!! ไม่มีใครให้ช่วยเหลือแล้วเหรอ คนที่เขาเป็นแพะคดีอื่นๆหลายๆคดีไม่มีเงินจ้างทนายสู้คดีอ่ะไปช่วยเขาแต่นี้อะไรมาช่วยอีคนใจชั่วแบบนี้ , แทนที่พ่อแม่เขาจะให้อภัยคุณ เขายิ่งจะโกรธและรวมตัวกันแจ้งความจับคุณนะจุ๋มเอ้ย … หลายคน หลายความผิดหลายกระทง นะ , ถ้าคุณทนายคิดอยากเกาะกระแสกับข่าวนี้โดยการเข้าข้างครู บอกเลย ดับ!!! แน่นอนค่ะ ครูโดนไปแค่ทีเดียวเอง แต่ที่ทำกับเด็ก เฉพาะวันเดียวทำร้ายเด็กไปตั้ง 15 ครั้ง นะคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online