เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
จัดทริปไปเที่ยวกันแบบยกแก๊งอย่างสนุกสนาน สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ที่แท็กทีมเพื่อนซี้ไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะลภูเก็ต โดยทริปนี้นั้นแต่ละคนก็ไม่รอช้า ปล่อยภาพเซ็กซี่อวดหุ่นสวยริมหาดกันใหญ่ เรียกว่าแฮปปี้กันถ้วนหน้าแบบสุดๆ โดยสาว “อั้ม พัชราภา” ได้ทยอยปล่อยภาพช็อตสวยๆ ของสาว “อั้ม พัชราภา”ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
และเรียกว่าเป็นคู่แข่ง คู่แย่งซีนไปแล้ว สำหรับผู้จัดการชื่อดัง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร และซุปตาร์สาวสุดแซ่บสาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับทริปทะเลภูเก็ต เกาะราชา ที่ต่างคนต่างสวยไม่แพ้กัน จนกระทั่งชาวเน็ตแอบแซวว่า เอศุภชัย แย่งซีนสาว “อั้ม พัชราภา” ไม่ว่าจะเป็นรูปคู่ทั้งชุดบิกินี และชุดไปเที่ยว แม้ว่าจะมีการถ่ายคลิปเบื้องหลังของทั้งคู่ และแก๊งเพื่อนๆสาว “อั้ม พัชราภา” ระหว่างการถ่ายรูปเที่ยวชมบรรยากาศ จนมีคลิปหลุดของ เอ ศุภชัย ออกมาที่คู่ซี้ สาว “อั้ม พัชราภา”บอกว่า “เรียกเงินนะคะ ถ้าเงินไม่ถึงคลิปจะหลุดไปทันที”
ก่อน เอ ศุภชัย ออกมาโพสต์รูปพร้อมข้อความถึง สาว “อั้ม พัชราภา” ระบุว่า “คนสวย อย่าทำลายคู่แข่งโดยปล่อยคลิปหลุดให้ทุกคนเห็นนะคะ พี่ขอนะ อย่าทำร้ายพี่เลย เมื่อวานเกิดเหตุไม่คาดคิดครูใบไผ่ถ่ายภาพวีดีโอเบื้องหลังซึ่งไม่งามเลย แล้วพี่เอบอกครูใบไผ่ว่า Airdrop (เป็นการส่งคลิป)มาให้พี่เอหน่อยระหว่างนั้นน้องอั้มได้เปิดสัญญาณ Airdrop ในเครื่องตัวเองไว้พอดี คลิป ครูใบไผ่ก้อเข้าใจผิดว่าเป็นเครื่องพี่เอ เลยกดส่ง แค่นั้นแหละนางกดรับทันที ตอนนี้เหยื่ออยู่กับโจรเรียบร้อยแล้ว พี่เอจะเป็นคนดีไม่แข่งสวยกับน้องอั้มแล้วนะคะ ยอมโดยไม่ชอบธรรม นะคะ ช่วยพี่เอด้วยนะคะ ถ้าคลิปนี้น้องอั้มเอามาแกล้งลง ให้ ช่วยบอกว่า ปลอม กันด้วยนะคะ @aum_patchrapa”งานนี้ สาว “อั้ม พัชราภา” คอมเมนต์ใต้รูป เอ ศุภชัย ว่า “@a_supachai1 ใครอยากดูคลิปเด็ดบ้างไหมคะ รับรองว่าเด็ดของจริง??” , “@a_supachai1 เรียกเงินนะคะ ถ้าเงินไม่ถึงคลิปจะหลุดไปทันที คลิปนี้ได้มาโดยชอบธรรม ไม่ได้ขโมยนะคะ มันมาของมันเองและน้องทนดูคนเดียวไม่ได้จริงๆ ปล.มีเวลาก่อน 18.00 นะคะที่จะโอนเข้าบัญชี รักๆเสมอไม่เคยเปลี่ยน”
จากนั้น เอ ศุภชัย ได้มาคอมเมนต์ ขอเลขบัญชีจากสาว “อั้ม พัชราภา” แต่สุดท้ายทุกอย่างก็สายเกินไปแล้ว เมื่อสาว “อั้ม พัชราภา”ได้ปล่อยคลิปของ เอ ศุภชัย ลงในไอจี พร้อมแคปชั่นว่า“นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกกันว่า “ปังปุริเย่” ปังปังปัง ขอให้เย็นวันนี้เป็นวันที่มีความสุขของทุกคนนะคะ #รักๆพี่เอเสมอไม่เคยเปลี่ยน #ต้อนรับเข้าสู่รอบตัดสิน #พังปุริเย่ @a_supachai1” โดย เอ ศุภชัย มาคอมเมนต์ด้วยว่า “ทำไมต้องทำร้ายกันแบบนี้ ไอจี สำนักงานใหญ่ช่วยด้วยหมูโดนทำร้าย เขาใส่ร้ายหนู ไม่ใช่หนู พี่เอตัวปลอม น้องอั้มเอาคลิปใครมาลง ช่วย#saveพี่เอกันด้วยนะคะ นอกจากนี้ เอ ศุภชัย ยังนำคลิปดังกล่าวแคปมาลง พร้อมระบุเป็นของปลอม โดยระบุว่า คงจะเป็นการเข้าใจผิดกันนะคะ น่าจะเป็นพี่เอตัวปลอม เพราะพี่เอตัวจริงขาจะยาวผิวจะสวยดั่งหยวกกล้วย คนนี้หันหลังน่าจะไม่ใช่พี่เอนะคะ @aum_patchrapa