ไม่ทันไรไหว้สวยซะแล้ว หลังโดนทัวร์ลงยับ ทนายเดชา ออกมากราบขออภัยที่ตัดสินใจผิดพลาด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในโลกโซเชียล หลังที่ “ทนายเดชา” รับเป็นที่ปรึกษาให้กับ “จุ๋ม” พี่เลี้ยงโหดทำร้ายเด็กอนุบาล ทั้งยังพากันแจ้งความผู้ปกครองที่ไม่พอใจลงมือทำร้ายตอนแถลงข่าวอีก สุดท้ายทนายเดชาโดนทัวร์ลงยับ จนติดเทรนทวิตเตอร์

ล่าสุด ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก “ทนายคลายทุกข์ ” โดยระบุว่า กรณีที่ตนถูกทัวร์ลงจากการที่ตนไปให้คำปรึกษา ครูจุ๋ม หรือทางโรงเรียนสารสาสน์ ซึ่งอาจจะทำให้เอฟซีบางท่านไม่สบายใจ และรู้สึกผิดหวังก็ขออภัยด้วย ซึ่งตนยืนยันว่า จะมุ่งมั่นให้ความรู้ทางกฎหมายและวิเคราะห์ข่าวเด่นคดีดังต่อไป ท่านใดมีปัญหาข้อกฎหมายยังคงปรึกษาได้เหมือนเดิม

สิ่งใดที่ผมตัดสินใจผิดพลาดไปต้องกลับขออภัยพี่น้องประชาชนมานะที่นี้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันคือวิชาชีพทนายความ ผมจะสู้ต่อไปให้ความรู้ทางกฎหมายกับประชาชนต่อไป ส่วนคนที่ด่าตน หรือ โกรธตน ตนก็ไม่โกรธ ตามสบาย ตนไม่ได้ว่าอะไรและเข้าใจทุกท่าน ตนยังมีเพื่อนแท้หลายๆ คนที่ให้กำลังใจ แต่ไม่อยากเอ่ยชื่อเพราะเกรงว่าเขาจะได้รับผลกระทบไปด้วย

ตนเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไป เพราะตนก็ไม่ได้ทำอะไรที่มันเสียหายแต่อย่างใด สิ่งที่ทำมันคืออาชีพ คือ วิชาชีพ ยืนยันว่า เพจทนายคลายทุกข์ก็จะให้ความรู้กับ ปชช.ต่อไปทุกวัน หากมันเป็นเรื่องของการตัดสินใจที่ผิดพลาดตนก็ขอโทษอีกครั้ง ส่วนจะให้อภัยตนหรือไม่นั้นก็เป็นสิทธิ์ของท่าน

ขอบคุณทุกกำลังใจ

#ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กับทนายคลายทุกข์จะมุ่งมั่นให้ความรู้ทางกฎหมายและวิเคราะห์ข่าวเด่นคดีดังต่อไปท่านใดมีปัญหาข้อกฎหมายยังคงปรึกษาได้เหมือนเดิมได้ที่ 02-9485700 หรือ 081-6161425 สิ่งใดที่ผมตัดสินใจผิดพลาดไปต้องกลับขออภัยพี่น้องประชาชนมานะที่นี้แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันคือวิชาชีพทนายความจึงเรียนมายังท่านเพื่อทราบจากทนายคลายทุกข์ผมจะสู้ต่อไปให้ความรู้ทางกฎหมายกับประชาชนต่อไปครับ#ส่วนคนที่ด่าผมผมก็ไม่โกรธครับ

โพสต์โดย ทนายคลายทุกข์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2020

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]