แต้ว เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีสาวปริศนาโผล่ทวงไฮโซณัย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงที่หัวใจกำลังอินเลิฟ ชุ่มฉ่ำ และเป็นสีชมพูหนักมาก สำหรับนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” และไฮโซหนุ่ม“ณัย ประณัย พรประภา” หลังจากที่ตัดสินใจคบหาดูใจและเปิดตัวสัมพันธ์หวานมาสักพัก ก็ดูท่าว่าคู่นี้เขาจะขยันเสิร์ฟโมเมนต์สวีต อวดรูปคู่น่ารักและแคปชั่นชวนอิจฉาให้แฟนๆ ได้ตาร้อนอยู่อย่างต่อนื่อง

“ไฮโซณัย” ก็ได้โพสต์รูปคู่แนวอาร์ตๆ กับสาว“แต้ว ณฐพร” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นบอกว่า “Good times guide” และทางด้านสาวแต้วก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาตอบกลับด้วยอิโมจิยิ้มเขินและส่งจูบให้แฟนหนุ่ม จนทำเอางานนี้แฟนๆ ต่างพากันเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แซวความน่ารักของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

แต่ทว่างานนี้ ก็ดูเหมือนจะมีงานเข้าตามมาติดๆ เพราะอยู่ๆ ก็ดันมีสาวปริศนาเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของหนุ่มณัย ในทำนองว่า รักไฮโซณัย ทำไมไม่ไปหาเธอบ้าง แถมต่อว่าไฮโซณัยในเชิง เธอมาก่อนแต้วแต่ไม่ยอมเปิดตัว เป็นเพราะทางด้านหนุ่มณัยนั้นเลือกคนที่มีหน้ามีตาทางสังคม และยังบอกอีกว่าถ้าไฮโซณัยไม่ทำร้ายเธอก่อนก็คงไม่เข้ามาตรงนี้

พร้อมกันนี้ภายในคอมเมนต์สาวปริศนารายดังกล่าว ก็ยังมีการแท็กถึง “แต้ว ณฐพร” ในเชิงว่า อย่าเอาคนรักไปได้มั้ย รักไฮโซณัย แถมยังบอกว่าขอบคุณเสมอกับการกระทำทั้งหมด ที่ทำร้ายใจผู้หญิงด้วยกัน


ทั้งนี้ หลังจากที่มีสาวปริศนารายดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์รัวๆ ไปแล้วนั้น ทาง “ไฮโซณัย” และสาว “แต้ว ณฐพร” ก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวหรือตอบกลับแต่อย่างใด ซึ่งงานนี้ก็ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นแค่เกรียนคีย์บอร์ดที่สร้างแอคเคาท์อวตารมาป่วนก็เป็นได้

หลังจากที่สาวปริศนาคนดังกล่าวคอมเมนต์รัวๆ แท็กถึงไฮโซณัยและสาวแต้วได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกให้บล็อกอินสตาแกรมของสาวปริศนาคนดังไปเถอะ ทำให้จากนั้น ไฮโซณัย ก็ได้ทำการบล็อกคอมเมนต์ปริศนาของผู้หญิงคนดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว

ในขณะที่ความเคลื่อนไหวของ แต้ว และ ไฮโซณัย ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ใส่ใจอะไรกับคอมเมนต์ก่อดราม่านั้นสักเท่าไหร่ เพราะล่าสุด หนุ่มณัย ก็ลงภาพสาวแต้ว ในทริปดำน้ำในสตอรี่ ซึ่งฝั่งของแต้วก็รีโพสต์ดังกล่าวไปลงในสตอรี่ตัวเองเช่นกัน

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]