ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว

ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ออกมายอมรับว่าตั้งท้องลูกอีกคนกับนายแบบยูเครนจริง สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี แต่ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิด เพราะตอนนั้นมีปัญหากับ ไมค์ พิรัชต์ เรื่องหมายศาล จึงกลัวมีผลกระทบกับลูก ทำให้ประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงอีกครั้งบนโลกออนไลน์

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ที่ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด โดยซาร่าได้ยกมือกราบขอโทษโรงเรียนทุกโรงเรียน และคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องที่เคยขอโทษไปแล้ว แต่ก็อยากจะขอโทษอีก กรณีที่เคยพูดว่าไม่อยากให้ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ส่วนในวันนี้ที่ออกมาชี้แจง เนื่องจากตอนนี้ผลกระทบเริ่มลามไปถึงลูก น้องสาว และคนในครอบครัวแล้ว ซึ่งไม่มีเจตนาออกมาทำร้ายใคร

– ประเด็นแรก เริ่มต้นจากเรื่องที่ซาร่ากีดกันพ่อกับลูก ทำให้ไมค์ต้องไปร้องต่อศาล ในความรู้สึกของซาร่า ตอนที่โทร. หาไมค์ให้มาหาในวันที่ซาร่าคลอดลูก มันคือวันที่ตัดสินใจแล้วว่าอยากให้ลูกมีพ่อ จึงไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่จะต้องกีดกันพ่อกับลูก ไม่มีแม่คนไหนที่ไม่อยากให้ลูกมีพ่อ

 

 

– จากตามข่าวที่ไมค์บอกว่า ฟางเส้นสุดท้าย คือเหตุการณ์ที่สนามบิน ที่รู้สึกว่าถูกสับขาหลอก จึงเป็นเหตุผลให้ไมค์ไปยื่นคำร้อง ในวันนั้นไมค์มีการนัดว่าจะมาหาลูกที่คอนโดตอนบ่าย 3 แต่ไมค์ไม่ยอมขึ้นไป ซาร่าจึงให้เพื่อนพาลูกลงไปหา เพื่อจะไปทำกิจกรรมกับพ่อ แต่ไมค์ก็บอกว่า ซาร่าส่งคนมากดดันไม่ให้ลูกไปด้วย แต่จริง ๆ ลูกกดลิฟต์ไม่ได้ และไมค์ก็มีสิทธิ์พาลูกไปไหนก็ได้ จึงไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุอะไร

– เหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเปลี่ยนไป มันมาจากการเจอกันที่โรงเรียนโดยบังเอิญ ต่างคนต่างจะไปรับลูก แต่สุดท้ายไมค์ก็มาส่งลูกที่รถ ลูกจึงเกิดคำถามว่าทำไมพ่อไม่เอาไปด้วย ซาร่าก็โทร. หา ไมค์ก็บอกว่าติดธุระ และเริ่มพูดคุยมีปากมีเสียงกัน มีคำพูดหลายอย่างที่ซาร่ารู้สึกไม่ไหว วันนั้นลูกก็ถามว่าทำไมแม่ร้องไห้ และบอกไม่ให้ลูกโกรธพ่อ นั่นคือเหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเปลี่ยนไป คิดว่าลูกน่าจะแค่รู้สึกงอนพ่อมากกว่า

– ลูกมีการตั้งคำถามหลายอย่างว่าทำไมต้องย้ายโรงเรียน ย้ายคอนโด ซาร่าก็บอกให้ไมค์มาบอกเหตุผลที่แท้จริงกับลูก ไมค์ก็บอกให้ไปดูเว็บไซต์โรงเรียน แต่ซาร่าอยู่กับลูกมา 6 ปี รู้ว่าลูกเป็นแบบไหน ชอบอะไร เหมาะกับการเรียนแบบไหน จึงอยากให้ลูกได้ไปดูโรงเรียนด้วยตัวเอง

– สำหรับค่าใช้จ่าย มีการคุยกัน แต่ไม่ลงตัว นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการลดค่าใช้จ่าย มันเกิดขึ้นตลอด 6 ปี ไม่ใช่เหตุผลที่จะเอามากีดกัน ค่าเลี้ยงดู 30,000 บาท ยังเท่าเดิม แต่ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ไมค์ให้ซาร่ารับผิดชอบต่อ

– ตอนนี้ยื่นคำร้องขอยกเลิกข้อเรียกร้อง 6 ข้อไปแล้ว เพราะเกิดจากการสื่อสารที่ไม่ดีกับทนาย พอมันเกิดประเด็นในสังคม ซาร่าก็ไม่แน่ใจว่ามันถูกต้องและไปได้ตามกฎหมายไหม จึงแก้ใหม่ดีกว่า

– ยอมรับว่าซาร่าสะเพร่า เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาซาร่ากลัว มันมีคำพูดจากไมค์ด้วยว่า “ถ้าไม่มีปัญญาก็เอาลูกไปอยู่กับเขา ถ้าเลี้ยงดูลูกไม่ได้ก็เอาลูกไปอยู่กับเขา” มันเป็นคำพูดที่รู้สึกว่าไมค์กำลังจะพรากลูกไป

 

 

– เรื่องนี้จะจบอย่างไร คงต้องให้ศาลพิจารณา ถ้ามีสิทธิ์ปกครองร่วมกัน 50% ซาร่ากลัวว่าจะยิ่งทำให้ทะเลาะกันไปเปล่า ๆ เพราะซาร่าอยู่กับลูกมา 6 ปี เข้าใจธรรมชาติของลูกที่สุด จึงอยากได้สิทธิ์ปกครอง 100% เหตุผลที่ไมค์ไปยื่นต่อศาล เพราะไมค์แค่อยากจะเจอลูก เพราะฉะนั้นต่อให้ไมค์จะได้รับรองบุตรหรือไม่ ยังไงไมค์ก็ได้เจอลูก

– เรื่องลูกสาวที่เพิ่งคลอด ซาร่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิด เปิดเผยกับคนรอบข้าง ครอบครัว ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลปกติ แต่ตอนได้หมายศาล ซาร่ารู้สึกกลัว ตอนนั้นจึงตัดสินใจเก็บเรื่องนี้ไว้ก่อน

– ค่าเลี้ยงดูตอนนี้ แล้วแต่ความเมตตากรุณาของไมค์ที่มีต่อลูก ณ วันนี้ ซาร่าไม่ต้องการอะไรแล้ว แค่อยากให้ลูกมีพ่อและมีแม่ ส่วนเรื่องจำนวนเงิน ถ้าคุณพ่ออยากจะมอบให้ลูกเท่าไร อันนั้นเป็นเรื่องของไมค์กับแม็กซ์เวลล์ หลังจากนี้ซาร่าไม่ขอพูดเรื่องเงินอีกต่อไป ต่อให้วันนี้ไมค์หยุดซัพพอร์ต เขาก็ยังจะได้เจอลูก

ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว
ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว ซาร่า รับสะเพร่าเอง เผยตอนนั้นกลัว ไมค์ พรากลูกไป ขอยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องแล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]