เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

โดยล่าสุดทางโลกออนไลน์ได้ออกมาแชร์คลิปของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ได้วาดรูปครอบครัวของตัวเอง แต่ชาวเน็ตหลายคนกลับบอกว่าเป็นภาพที่ดูแล้ว รู้สึกสะเทือนใจเป็ยอย่างมาก เพราะงานนี้ภาพดังกล่าวเผยให้เห็นรูปตัวเองที่อยู่ห่างจากพ่อแม่ แต่กลับไม่มีสีสันแถมยังระบายเป็นสีดำอีกต่างหาก จะเป็นอย่างไรบ้างมาดู

เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2 เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2 เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2 เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2
เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2 เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2 เผยภาพวาดครอบครัว “น้องแม็กซ์เวลล์” หลัง “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจยอมรับมีลูกคนที่ 2
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]