เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
หลังจากที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @m1keangelo ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี โดยเจ้าตัวหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ให้เหตุผลว่า กลัวว่าเรื่องราวจะยืดเยื้อและส่งผลกระทบต่อลูกชาย ส่วนเรื่องโรงเรียนในเมื่ออีกฝ่ายได้ตัดสินใจเลือกที่เรียนใหม่ให้ลูกแล้ว ตนหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจ จากนี้หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ จะขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกเอง และหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ จะมอบให้ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ เพราะอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ หามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียว และขอให้จบทุกเรื่องเพราะไม่อยากให้ลูกรู้สึกเจ็บปวดหากโตมาแล้วต้องเห็นข่าวที่เกิดขึ้น
ล่าสุดหนุ่ม “หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์” ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง ด้วยภาพสวมกอดลูกชาย โดยมีข้อความว่า “ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี2ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ”
งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ กันเพียบ เช่นเดียวกับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็เข้ามาส่งอิโมจิรูปหัวใจรัวๆ ให้เช่นกัน