เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่ใช้ชีวิตไปๆมาๆระหว่างประเทศไทยกับประเทศสเปก เพราะอยากให้ลูกมีความสุดกับครอบครัวที่พร้อมหน้าสำหรับ สาวเมญ่า นนธวรรณทัศ คุณแม่คนสวยของ น้องเบฬิน แม้ในช่วงนี้เราจะไม่ค่อยเห็นเธออัดคลิปติ๊กต๊อกสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับบ่อยนัก และแต่ละคลิปที่ลงในช่วงนี้แววตาเธอก็ดูเศร้าๆ จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอกำลังมีปัญหาอะไรหรือเปล่าซ้ำยังไม่ค่อยลงรูปน้องเบฬิน ลูกชายสุดรักจนชาวเน็ตต่างสงสัยว่าน้องเบลินนั้นกำลังป่วยอยู่หรือเปล่า

โดยล่าสุด สาวเมญ่า ก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจนี้ผ่านทางรายการกระเตงลูก in Spain Ep18 ทั้งน้ำตาว่า น้องเบฬิน นั้นถูกสุนัขที่สามีเลี้ยงกัดจนเนื้อบริเวณปากแหกออกมา โดยเหตุการณ์เริ่มที่ เมญ่า กำลังยุ่งอยู่กับการทำอาหาร จน น้องเบฬิน เดินตามคุณพ่อเข้าไปเล่นกันในห้องที่มีสุนัขอยู่ ผ่านไปไม่นาน เมญ่า ก็ได้ยินเสียงน้องเบลินกริ๊ดร้อง จนเธอต้องวางทุกอย่างและวิ่งมาดูลูกชายที่อยู่ในอ้อมกอดสามีว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สามีเธอบอกเพียงว่าลูกโอเค พร้อมกับเอาลูกมานั่งที่โชฟา ก่อนที่ เมญ่า จะเห็นสภาพลูกพร้อมกับบอกว่าเอาอะไรมาโอเค ลูกเลือดออกขนาดนี้ทำไมไม่รีบพาไปโรงพยาบาล

ซึ่งระหว่างที่ขึ้นรถพา น้องเบฬิน ไปโรงพยาบาลเธอก็ระบายความอัดอั้นในใจว่ารู้สึกถึงความไม่ใส่ใจดูแลเธอกับลูกของสามีเลย เพราะ ฟิลลิป  ห่วงแต่หมาของตัวเอง โดยมีช็อตหนึ่งที่เมญ่าแอบเห็นสามีร้องไห้กลัวว่าหมาจะถูกนำไปฆ่าเพราะที่สเปกหมาที่กัดคนจะต้องได้รับโทษหากไม่เชื้องกับเจ้าของ และตลอดเวลาที่เมญ่าคุยกับหมอศัลยกรรมว่าลูกจะมีอาการหวาดกลัวหลังถูกกัดไหม น้องเบฬินถูกเย็บไป 6 เข็ม ตรงปาก 3 เข็ม แก้ม 3 เข็ม แต่น้องเบฬินเข้มแข็งไม่ร้องเลยระหว่างเย็บแผล ราคาค่าเสียหายครั้งนี้หมดไป 9,000 บาท  ซึ่งในช่วงสุดท้ายเธอบอกว่าหากให้สามีเลือกระหว่างเธอน้องเบฬินกับสุนัขที่สามีเลี้ยงก็ทนไม่ได้กับคำตอบที่ออกมาอาจจะเจ็บมากๆ หากเลี้ยงสุนัขจริงเธอคงกลับประเทศไทยไปทำงานหาเงินเลี้ยงน้องเบฬินเองดีกว่า และที่เธอเลือกกลับมาเพราะต้องการให้น้องเบลินใช้เวลากับพ่อมากๆไม่อยากให้ดูขาดและตอนนี้ครอบครัวกำลังฟื้นตัวกันใหม่และเธอรู้ว่าลึกสามีก็รู้สึกแย่เหมือนกัน สุดม้ายเธอยังส่งกำลังใจให้หลายครอบครัวที่กำลังมีปัญหาให้สู้ๆ ส่วนคนที่เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว แม่เลี้ยงเดี่ยวขอส่งกำลังใจให้มากๆเช่นกันเพราะเธอก็เคยอยู่ในสถานะนี้มาก่อนเมื่อครั้งต้องเลี้ยงน้องเบฬินคนเดียวนั้นเอง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online