เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า เป็นข่าวเซอร์ไพรส์อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เมื่อพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดา ภรรยา ประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีลูกคนแรก และปิดเป็นความลับมานานกว่า 3 เดือน จนตอนนี้สาวพลอยตั้งครรภ์ได้ประมาณ 12 สัปดาห์แล้ว ก่อนจะเผยข่าวดีในระหว่างงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบเป็นแฟน 10 ปีของทั้งคู่

โดยล่าสุด กันต์พลอย สร้างไอจี @kanploiandthebaby เพื่อเก็บโมเมนต์เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับลูกของทั้งคู่ โดยโพสต์แรกของไอจี ซึ่งโพสต์ไว้ตั้งแต่วันที่ 7 .. 2563 เป็นภาพใบผลการตรวจยืนยันว่าสาวพลอยตั้งครรภ์แล้ว พร้อมทั้งเขียนข้อความเล่าถึงโมเมนต์ที่ทั้งคู่รู้ตัวว่ากำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่แบบน่ารักๆ

โดยบอกว่าบันทึกเรื่องราวในวันที่ 10 .. ตัดสินใจไปหาคุณหมอและตรวจเลือดเลยดีกว่าเอาชัวร์ บอกเลยว่าลุ้นมากกกก ไปถึง รพ. ประมาณ 7.30 . เจาะเลือดและรอผลประมาณ 2 ชม. พอถึงเวลาผลออก คุณหมอยื่นกระดาษใบนี้มาให้ พร้อมกับบอกว่ายินดีด้วยครับ คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 4 สัปดาห์แล้ว

กรี๊ดดดดด…. ดูกระดาษไม่รู้เรื่อง รู้แค่ว่าดีใจมากกกก น้ำตาไหลพรากแบบน้ำตาแห่งความดีใจ ปลื้มใจมันเป็นแบบนี้นี่เอง พี่กี้พยาบาลประจำ ก็ดีใจจะร้องไห้ตามไปด้วย คุณหมอบอกเข้าใจเลยครับ เพราะเรารอคอยมานาน ปรึกษาคุณหมอ ตรวจโน่นนี่กันมาก็ปีกว่าๆ ตั้งแต่แต่งงานและคุณหมอก็อธิบาย และแนะนำการปฏิบัติตัว รวมถึงสิ่งที่เราจะต้องเจอต่อไปก็คืออาการแพ้ท้อง

เอาละ ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เรารอคอยให้เค้ามากรี๊ดดีใจที่สุด ถามคุณหมอว่าบอกใครได้ยังคะ คุณหมอบอกว่าส่วนใหญ่ถ้าให้ชัวร์ๆ ก็จะต้อง 12 สัปดาห์ หรือ 3 เดือน ถือว่าครรภ์สมบูรณ์แข็งแรง กรี๊ดดดดดดีใจกัน 2 คน แต่บอกใครไม่ได้เลย วันนั้นได้แต่ลงรูปแล้วพิมพ์ไปกลางๆ ว่าอารมณ์ดี เพราะมีความสุขจบกลับมาบ้านมางุ้งงิ้ง ดีใจกันต่อ 2 คน ได้เป็นป่ะป๊ามาม๊าคนแล้ววว