หัวอกพ่อเลี้ยงเดี่ยว ทิม พิธา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไมค์ พิรัชต์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจาก  ที่ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ได้โพสต์ร่ายยาว หลัง ซาร่า ออกมายอมรับว่าท้องลูกคนที่ 2 ว่า 

วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้

สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

 

 

 

ซึ่งงานนี้หัวอกพ่อเลี้ยงเดี่ยว อย่าง ทิม พิธา อดีตสามีนักเเสดง สาวต่าย ชุติมา ก็อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์  ไมค์ พิรัชต์ หลังยอมถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม ซาร่า ก่อนประกาศขอเก็บเงินเข้าบัญชีลูกเอง ซึ่งหนุ่มทิม ได้เเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ หนุ่มไมค์ ทันทีว่า Stay strong daddy  อีกด้วย

 

 

 

หัวอกพ่อเลี้ยงเดี่ยว ทิม พิธา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไมค์ พิรัชต์ หัวอกพ่อเลี้ยงเดี่ยว ทิม พิธา อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไมค์ พิรัชต์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]