“มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ?

งานนี้ขอบอกเลยคะว่ากลายเป็นประเด็นที่ร้อนระอุขึ้นมาอีกหนสำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ที่หลังจากเธอออกมายอมรับว่า เพิ่งคลอกลูกสาวได้ 2 เดือนและตั้งชื่อให้ว่า น้องเอมมิลี่ ซึ่งพ่อของลูกคนที่ 2 ของเธอนั้นก็คือ วาดิม นายแบบหนุ่มน้อยวัย 20 ปี จริงๆ ทำให้เรื่องดังกล่าวถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก

แน่นอนว่าเรื่องดันไม่จบแค่นั้น เมื่อ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้าได้นำประเด็นนี้มาเล่าข่าวในรายการแฉ ว่ากรณีที่ซาร่าได้ออกรายการ คุยแซ่บโชว์นั้น มดดำมองว่า ในรายการนั้นพิธีกรถามซาร่าแบบซอฟต์ ๆ เรื่องที่วาดิมหนีกลับประเทศ ว่า แฟนอยู่ไหนล่ะคะ ซึ่งถ้ามารายการแฉ คงโดนถามว่า.. “หนู…หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” จน เอมมี่ มรกต ถึงกับอุทาน “ตาย ๆๆๆๆๆๆ ใจเย็น ๆ นะแม่นะ” และพยายามเบรก มดดำ ไม่ให้ลามไปมากกว่านี้

ซึ่งในตอนที่ มดดำ ได้ไปเป็นพิธีกรในรายการข่าวใส่ไข่ คู่กับ ดีเจเชาเชา และ หนุ่มกรรชัย ซึ่งมีตอนหนึ่งที่ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดว่า ” เขา(วาดิม)จะกลับมาเหรอ จริงๆ วาดิม เขาก็โทรปรึกษา ไมค์ (พิรัชต์) ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เอาแค่นี้พอ” โดย มดดำ คชาภา ก็กล่าวเสริมว่า “วาดิมกับไมค์เขาคุยกันนะ”

แถม หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า มีคนบอกว่าพอได้แล้ว อย่าไปพูดเรื่องนี้เลย สงสารเด็ก มดดำ ก็บอกว่า แม่หยุดออกรายการก่อนไหม เริ่มจากใคร รายการไหนเริ่มต้นก็ต้องรับผิดชอบด้วย พร้อมหันไปทาง หนุ่ม กรรชัย ซึ่งพิธีกรหนุ่ม เล่าต่ออีกว่า “จริงๆ ต้องบอกแบบนี้ มีคนส่งทวิตเตอร์เข้ามาบอกให้หยุดพูดเถอะ สงสารน้อง เราเข้าใจนะ ผมเป็นพ่อคน ผมเข้าใจมากๆเลย แต่ต้องย้อนกลับไปบอกให้แม่เขาหยุดพูดก่อน พอไปพูดปุ๊บ มันประเด็นข่าวขึ้นมา เราก็ทำหน้าที่ จะไม่พูดก็ไม่ได้”

“มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ? “มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ? “มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ? “มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ?
“มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ? “มดดำ – หนุ่ม กรรชัย” หลุดปากถาม “ซาร่า” เอาเงิน “ผัวเก่า” ไปเลี้ยง “ผัวใหม่” หรือเปล่า แล้วเขาจะกลับมาจริงหรือ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]