เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แม้ว่ากระแสโจมตีนางแบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” จะกำลังร้อนระอุ ท่ามดราม่าขุดเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ และวีรกรรมต่างๆ ของสาวเจ้าออกมาแฉอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ได้ออกมาเปิดใจปมพิพาทสิทธิ์ในการดูแลและปกครองลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ระหว่างเจ้าตัวและอดีตแฟนหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และเปิดตัวลูกสาวอีกคนไปแล้วนั้น


แต่ทางด้าน “กานต์ วิภากร” ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง “เสก โลโซ” ก็ไม่วายแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว แถมยังออกตัวเห็นใจและบอกขอสนับสนุนการที่ซาร่าได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดู “น้องแม็กซ์เวลล์” ฝ่ายเดียวอีกด้วย โดยสาวกานต์ได้ให้เหตุผลในเชิงว่า เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่ไม่ต้องการให้ลูกมีมาตรฐานชีวิตที่ตกต่ำลง

โดย “กานต์ วิภากร” ก็ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดเล่าประสบการณ์ชีวิตคู่ที่เคยพังของเจ้าตัว ที่มีความคับคล้ายกับสาวซาร่าในปมศึกชิงลูก และเผยเหตุที่เห็นใจและสนับสนุน “ซาร่า คาซิงกินี” ให้ได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกชายฝ่ายเดียวไว้อย่างละเอียดว่า…

“มีคนเกลียดเรามากมาย เหตุจาก ย้อนอดีตเลยนะ. 1. เราชอบโพสต์ด่า ทวงเงินเสก 2. เราพูดไม่เพราะ 3. เราใจร้อน ชอบเหวี่ยงวัน 4. ไม่เป็นคนนิ่มนวล อ่อนโยน อยากทำอะไร พูดอะไรพูดเลย ไม่เคยรักษาภาพลักษณ์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เราไม่แก้ตัวเพราะเราไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อสังคมออนไลน์ เราจะไม่ทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเรา ใครจะเกลียดก็ไม่เป็นไรเพราะเราไม่สามารถทำให้ใครๆ ชอบเราได้. สิ่งที่ทุกคนพิพากษาเราว่าเป็นคนเลวเพราะ เราเรียกร้องค่าใช้จ่ายจากสามีเรา สังคมรุมประนามหยามเหยียด สนุกสนานในสังคมโซเชียล ด่าทอว่า เอาลูกเป็นตัวประกัน เพื่อรัดไถเงินจากเค้า. เค้าบอกให้ย้ายลูกไปเรียนรร.วัด เค้าบอกว่าเราติดหรู บอกให้เราเลี้ยงลูกคนเดียว ไม่ต้องไปเอาเงินเสก นั่นนี่นู่น.

สิ่งที่อยากสื่อ 1.คุณตัดสินดีหรือเลวแค่จากตัวเลข ? 2. สิ่งที่เราซีเรียสมากที่สุดก็ยังยืนยันคำเดิม ถ้าใครติดตามเราจริงๆ จะจำได้ว่า สิ่งเดียวที่เราจะไม่มีวันยอมเด็ดขาดคือ เราจะไม่ยอมให้ลูกต้องตกต่ำหรือถูกลดมาตรฐานชีวิต ซึ่ง เราก็ทำได้จริง ไม่ว่าเราจะเดือดร้อน ไม่มีเงินหรือลำบากเพียงใด เราไม่เคยให้ลูกๆ รู้เลยและให้เค้าทุกอย่างเหมือนที่เค้าเคยได้ หลายครั้งที่ลูกไม่เอา เพราะสงสารแม่ กลัวแม่หมดเงิน เราก็บอกว่า ไม่หมด แม่มีเงินตั้งเยอะ แล้วเวลาเราขายของได้ เราก็บอกลูกว่า “วันนี้แม่ขายของได้เป็นแสนเลยนะ”. “เดือนนี้แม่ขายของได้ 3แสนกว่า” อยากไปไหนอยากได้อะไร สบาย ไม่ยอมให้ลูกลดระดับคุณภาพชีวิตจริงๆ และก็ทำได้จนบัดนี้ พวกเค้าไม่เคยตกต่ำ ไปเที่ยวต่างประเทศทุกครั้งที่ปิดเทอมเหมือนเดิม และจัดพาเที่ยวแบบไพรเวทวีไอพีด้วย
ยกตัวอย่าง ครั้งนึงปิดเทอม พาไปญี่ปุ่น ทุกคนทราบดีว่า ไปญี่ปุ่นค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แต่ครั้งนั้นที่พวกเราไป กานต์จ่ายไปเกือบ 2 ล้าน 1 อาทิตย์ ทุกคนคงคิดใช่มั้ยคะว่า ไปญี่ปุ่นอะไรวะ 2 ล้าน ตอแหล 5555 เรื่องจริง ก็เพราะกานต์ต้องให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกๆ ให้ได้ ใครจะว่าใช้เงินเกินตัวก็เรื่องของมัน นี่ลูก จ่ายเท่าไหร่ก็จ่ายได้ และตัวอย่างอีกครั้ง เสือจะไปประเทศไรนะที่กษัตริย์จิกมีอะไรนั้นอะ กานต์จองเฟิร์สคลาส จองห้องพักแบบที่ดีที่สุดของประเทศเค้า VIP รร. สวนมากๆ สวยจริงๆ แล้วอะไรที่ดีที่สุด ลูกกานต์จะต้องได้ และอีกมากมาย. พูดมาถึงนี่แล้ว หลายคนคงด่ากานต์และเกลียดกานต์ ไม่เป็นไร เพราะยังไงกานต์ก็จะไม่มีวันลดคุณภาพชีวิตลูก กานต์เข้าใจซาร่านะ เพราะกานต์ก็เป็น คุณจะด่ากานต์ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะ นี้แค่อธิบายให้ทุกคนเข้าใจในความหมายของคำว่า “แม่” #แม่ในแบบฉบับของกานต์ #ครอบครัวแตกลูกไม่ผิด #ลูกต้องไม่มีวันตกต่ำเพราะความผิดพ่อแม่”


“วันนั้นจวบจนวันนี้ กานต์ก็ยังเป็นคนเลวเพียงเพราะ หน้าเงิน การเลี้ยงลูกคนเดียว 1 คน ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่กานต์มีถึง 3 ภาพพจน์ของกานต์ เที่ยวกลางคืน ไถ่เงินผัว และอื่นๆ ทุกอย่างที่กานต์ทำเป็นสิ่งเลว ทุกสื่อตามตัวเราเพียงเพราะทำข่าวให้คนมาด่า และก็สำเร็จทุกครั้ง เรตติ้งดี คนด่าสนุกมาก คอมเมนต์เยอะถล่มทลาย กลายเป็นคนที่น่ารังเกียจของสังคม สื่อก็ได้เงินเยอะตามเป้า ไม่เป็นไรเพราะมันคือธุรกิจ เข้าใจ เมื่อเป็นกระแสลบตลอดเวลา ไม่รู้ลูกจะเกลียดแม่เหมือนคนอื่นไหม แต่ไม่ว่าลูกจะเกลียดหรือไม่อย่างไรอันนี้เราไม่รู้ เรารู้ตัวเองดี และให้ทุกสิ่งที่ดีที่สุดกับเค้า เกลียดก็ไม่เป็นไร แค่ได้รักและทุ่มเทให้เค้าให้มากที่สุดอย่างเต็มที่กานต์ก็ไม่เสียใจ

การให้อำนาจปกครองบุตร สำหรับคู่ที่เลิกรากันจริงๆ ถูกต้องที่สุดคือต้องให้แค่ฝ่ายเดียวเท่านั้น ข้อนี้สนับสนุนซาร่า เพราะกานต์พลาด คุณทราบไหมคะ ว่าปัญหาบั่นทอนจิตใจเยอะมากๆ ทำให้ยิ่งเหนื่อยยิ่งเกลียดกัน ทะเลาะกันวุ่นวาย กานต์จะพาลูกไปเที่ยวตปท. ทีไร นรกเลย จะไปทำพาสปอร์ต เป็นอะไรที่ปวดประสาทมาก หลายครั้งที่พวกเราทุกคนอดไปเที่ยวตามแพลน ต้องเสียเงินเสียทองฟรีบ่อยๆ เพียงเพราะต้องให้พ่อยินยอมด้วย ลูกๆ ผิดหวัง เสียความรู้สึก อดไป และอีกหลายเรื่อง ผช. นะ มันไม่รับผิดชอบอะไรเลยจริงๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online