เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้เรียกได้ว่ายังไม่จบสิ้นสำหรับกรณีของ “ซาร่า-ไมค์” ทั้งนี้จากกรณีมีคลิปหลุด ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ถกเถียงดุเดือดเรื่องตั้งท้อง เรื่องภาพอัลตราซาวด์ปลอม โดย ซาร่า ยอมรับอัดไว้ตอนต้นเดือน ก.ค. โดย ซาร่า เปิดใจในเรื่องเล่าเช้านี้ยืนยันไม่ทราบว่ามันหลุดออกมาได้ยังไง เพราะมันไม่มีผลดีกับซาร่าสักเท่าไหร่ ไม่มีทางที่ซาร่าจะปล่อยเอง เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่ทะเลาะกัน

ล่าสุดเพจ สำนักข่าวปากต่อปาก ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แซ่บมาก ทนายฝั่ง ซาร่า บอก วาดิม ไม่ได้ขอตรวจดีเอ็นเอ มั่นใจเอมมิลี่เป็นลูก แต่เพื่อนสนิทซาร่ายันเป็นเรื่องจริง ชี้ ไมค์ งอนเพราะเคยสัญญาจะไม่คบคนอื่น ยังเกาะติดประเด็นร้อน ไมค์ ซาร่า โดยเปิดใจสัมภาษณ์ ทนายกิ่ง หรือ ศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช ทนายฝั่งซาร่า มาพร้อม เต๋า ทีวีพูล รู้ลึกรู้จริงเรื่องดารา โดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เป็นพิธีกร วู๊ดดี้ แคสติ้งไดเร็กเตอร์อยู่ในสาย คุณวาดิมเป็นนายแบบ เขาเป็นนายแบบอยู่ต่างประเทศหรือประเทศไทย

นอกจากนี้ช่วงหนึ่งของรายการ ถามสุดซอย ได้ถามว่า วาดิมเขาพร้อมเป็นพ่อไหม เพราะอายุยังน้อย?

น้ำแข็ง : ถ้าว่ากันตามตรงเขาไม่พร้อมนะคะ แต่ถามว่ารับได้ไหม ตั้งแต่วันแรกเข้ารับได้ ตั้งแต่วันแรกที่เขารู้ เขาตั้งใจโฟกัสทำงานเพื่อหาเงินเตรียมให้น้อง

วาดิมทำงานที่เมืองไทยนานหรือยัง?

น้ำแข็ง : สัก 6 เดือนได้ค่ะ น้องเป็นโมเดล ก็ต้องย้ายประเทศตามเอเจนซีที่ให้ไปประเทศโน้นประเทศนี้ แต่นตอนนี้เขาอยู่ไชน่า

ถามสุดซอย เอเจนซี่นายแบบ สงสัย วาดิม เลือกทางผิดรึเปล่า!! l EP72 l 8 ต.ค. 63

ถามสุดซอย ( 8 ต.ค. 63 ) เอเจนซี่นายแบบ สงสัย วาดิม เลือกทางผิดรึเปล่า!!ต้นซอย กลางซอย เราไม่ถามแต่ที่นี่ เราจะ #ถามสุดซอย#เนชั่นทีวี22 #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี #แม็กซ์เวลล์ #วาดิม #เลือกทางผิด #เต๋าทีวีพูล #ทนายกิ่ง#NationTV #ถามสุดซอย #แซ่บมาก #ลึกมาก #สุดมาก#ถามสุดซอย #รวมหัวทีวี #เอิ๊กพรหมพร #ธัญญาเรศ

โพสต์โดย ถามสุดซอย เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2020

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online