สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด

สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปกติจะเห็นสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวของหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ในลุคเซ็กซี่ไม่ซ้ำแต่ละวัน นาน ๆ จะมีลุคใส ๆ มาสักที แต่ที่ตราตรึงใจใครหลาย ๆ คน เห็นจะเป็นแคปชั่นประกอบภาพนี่แหละค่ะ อ่านทีไรเป็นต้องซี้ดปาก มีแต่แซ่บๆ ทั้งนั้น

 

 

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ก็สลัดภาพสาวเซ็กซี่ ขอเปลี่ยนเป็นสาวหวานในชุดไทยงาม ๆ กับเขาบ้าง ส่วนเรื่องแคปชั่นไม่ต้องพูดถึง สาวคนนี้มีมาฝากกันแบบเบา ๆ ตั้งแต่ “ถ้าเขาจะรัก แต่งรูปเยอะเขาก็รัก” ยันแคปชั่นที่ถ่ายกับคุณสามีว่า “ก็มีความหวังดีให้ตลอดแหละ เคยหวังฟันแล้วมันรู้ทัน” แฟนๆ หลายคนได้อ่านก็ฮากระจาย เพราะถึงแม้จะเปลี่ยนเป็นลุคเรียบร้อยอ่อนหวานในชุดไทย แต่แคปชั่นก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ

สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด
สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด สวยไปอีกแบบ ปุ้มปุ้ย เปลี่ยนลุค สวมชุดไทยเป็นสาวหวาน แต่แคปชั่นยังเด็ด อ่านเสร็จต้องซี้ด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]