“เฌอเอม”จัดแฟนมีตติ้ง ชน MUT2020 ตอบคำถาม แขวะใครหรือไม่??

สั่นสะเทือนวงการนางงามกันทีเดียวสำหรับกรณีที่มีการเปิดเผยว่า มีผู้จัดการนางงามตัวเต็งจากเวที Miss Universe Thailand 2020 แฝงตัวเป็นทีมงานในกองประกวด ทำให้รู้ความเคลื่อนไหวและความลับภายในเป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นการทำผิดกฎของกองประกวด

กระทั่ง เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ และคุณเคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ พร้อมด้วยทนายนิด้าได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยืนยันว่า ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวจริงๆ ในส่วนของคุณเคนเป็นเพียงแค่โบรกเกอร์(นายหน้าหางาน)ที่ช่วยดีลงานให้ก่อนหน้านี้ และไม่เคยเห็นคีย์เวิร์ดหรือได้รับข้อมูลใดๆ จากกองประกวด ส่วนเรื่องถอนตัวขอให้ทางกองเป็นฝ่ายพิจารณา ตนพร้อมยอมรับผลตัดสิน

ก่อนที่ คุณปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และคุณณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ผู้จัดการกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 จะหอบหลักฐานจัดแถลงข่าวโต้กลับในวันต่อมา พร้อมประกาศตัดสิทธิ์ เฌอเอม ออกจากการประกวด ซึ่งทาง เฌอเอม ก็ได้รับทราบพร้อมน้อมรับการตัดสินของทางกองประกวด

กระทั่ง 10 ต.ค.2563 Miss Universe Thailand 2020 ก็ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อยคือ อแมนด้า – ชาลีสา ออบดัม MUT 97 สาวสวยดีกรีเกียรตินิยมที่ 1 จากมหาวิทยาลัยโทรอนโต University of Toronto แคนาดา

 

 

ขณะที่ ก่อนหน้านี้ มีข่าวจาก  T-Pageant Official ช่องยูทูบที่เกี่ยวกับวงการนางงามได้มีพูดคุยเกี่ยวกับการประกวดในครั้งนี้ และในระหว่างไลฟ์ก็ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับงานแฟนมีตติ้งของ เฌอเอม พร้อมโชว์โปสเตอร์ที่ระบุวันที่จัดงาน คือ วันที่ 10 ตุลาคม 2563 ซึ่งตรงกับวันประกวด Miss Universe Thailand 2020 รอบไฟนอล 29 คนสุดท้าย

ล่าสุด ในทวิตเตอร์ก็มีการแชร์ภาพ แฟนมีตติ้ง ที่จัดขึ้นของเฌอเอม ซึ่งในงานมีการจัด  ตอบคำถาม คีย์เวิร์ด ซึ่งเฌอเอมได้ คีย์เวิร์ด “ไดโนเสาร์” ซึ่งคำตอบก็คือ “ไดโนเสาร์”คือสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์หนึ่งที่แม้จะสูญพันธุ์ แต่ก็ยังอยู่กับเราเสมอ ขอให้ตรวจสอบให้ดีว่าในตัวคุณไม่มีสิ่งนี้อยู่ ให้มันเป็นความทรงจำที่น่ารักในวัยเด็กของเราตลอดไป

“เฌอเอม”จัดแฟนมีตติ้ง ชน MUT2020 ตอบคำถาม แขวะใครหรือไม่?? “เฌอเอม”จัดแฟนมีตติ้ง ชน MUT2020 ตอบคำถาม แขวะใครหรือไม่?? “เฌอเอม”จัดแฟนมีตติ้ง ชน MUT2020 ตอบคำถาม แขวะใครหรือไม่?? “เฌอเอม”จัดแฟนมีตติ้ง ชน MUT2020 ตอบคำถาม แขวะใครหรือไม่??
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]