ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ วาดิม นั้นก็ทนไม่ไหว โพสต์ถึงลูกสาว น้องเอมมิลี่ เป็นครั้งแรก หลังไม่พร้อมทำหน้าที่ พ่อของลูก! ซึ่ง หนุ่มวาดิม ได้โพสต์สตอรี่ทางอินสตราเเกรม ขณะภรรยา ซาร่า เล่นกับลูกสาว น้องเอมมิลี่ หลังจากโพสต์ได้เพียง 3 นาที ก่อนจะลบรูปภาพดังกล่าวออกจากโซเชียล เนื่องจากกลัวดราม่าในช่วงกระเเสร้อนเเรงนั่นเอง

ล่าสุด สาวซาร่า ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ให้เห็นถึงความน่ารักของลูก ” น้องเอมมิลี่” ทางด้านพี่ชายอย่งแม็กซ์เวลล์ ก็ทำหน้าที่อย่างดี คอยช่วยแม่ดูแลน้องอย่างไม่ห่าง แถมแสดงถึงโมเมนต์สุดน่ารักทั้กอดทั้งหอมน้อง อย่างเอ็นดู พร้อมทั้งในคลิป สาวซาร่า ได้ใช้ให้ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ไปเตรียมน้ำให้น้องเพื่ออาบน้ำ ซึ่งคนเป็นพี่ก็ไม่ปฎิเสธ ไปทำให้ทันทีที่แม่สั่ง

ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว
ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]