บีบหัวใจคนเป็นแม่ “เอ็ม บุษราคัม” หลังน้อง “นาฬิกา” เกิดอุบัติเหตุนิ้วโป้งขาด!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บีบหัวใจคนเป็นแม่ เอ็ม บุษราคัมหลังน้องนาฬิกาเกิดอุบัติเหตุนิ้วโป้งขาด!!

หัวใจคนเป็นแม่แทบสลาย เมื่อ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก  เล่าถึงวินาทีที่ทำให้ตัวเองแทบหยุดหายใจ เมื่อลูกสาว น้อง “นาฬิกา” เกิดอุบัติเหตุ ทำให้นิ้วโป้งขาด 

 

โดยสาวเอ็มโพสต์ภาพ และข้อความว่า ดวงใจของหม่าม้าวันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง

วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล้วก็รีบพาลูกไป รพ.

เหตุเกิดบ่าย3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่าๆ

ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม

ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆครั้งมันเจ็บๆๆๆๆๆๆที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น

หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น

หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต”

“เอ็ม บุษราคัม” เป็นลูกสาวคนโตของหม่ำ จ๊กมก” ดาราตลกชื่อดัง มีน้องชาย 1 คนคือมิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา” เอ็ม บุษราคัม เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2530 ที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนทิวไผ่งาม และไปเรียนต่อด้านอนุปริญญา ที่ international academy of design and technology สาขาภาพยนตร์ จนจบชั้นปริญญาตรีและปริญญาโทที่ Full Sail University สาขาภาพยนตร์

เอ็ม บุษราคัม เริ่มมีผลงานชิ้นแรก จากการเป็นพิธีกรรายการ หม่ำโชว์ จนถูกหม่ำ จ๊กมก ผลักดันเข้าวงการบันเทิง และแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับการรับบท แว่ ในภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธรคู่กับ ดิม แทททูคัลเลอร์ ซึ่งเอ็มเคยบอกว่า ตนเองไม่มีความรู้ด้านการแสดงมาก่อน จึงต้องไปเรียนการแสดงกับดิมใหม่ และทั้งดิมและเอ็ม ต่างก็แสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ก่อนที่ เอ็ม บุษราคัม จะกลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธร 3

นอกจากนี้ เอ็ม บุษราคัม ยังมีงานอดิเรกอื่น เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ ช้อปปิ้ง สะสมการ์ตูนโคนัน มีดาราที่ชื่นชอบคือ Angelina jolie, แอน ทองประสม บี น้ำทิพย์, อั้ม พัชราภา, นุ่น วรนุช, ป้อง ณวัฒน์ และภาพยนตร์ที่ชื่นชอบคือ  The Professional, Man of Fire, Click ส่วนนักร้องที่ชอบก็คือ อ๊อฟ ปองศักดิ์, Beyonce และ Mariah Carey

สำหรับความฝันสูงสุดของ เอ็ม บุษราคัม คือ การได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก และได้เป็นความหวังสำคัญของครอบครัว และสิ่งที่เคารพนับถือ คือพ่อแม่และพระ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]