เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฝากถึงพวกอ้างเป็นแฟนคลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นคอยปั่นกระแสด้านลบ ยันไม่เคยคิดเปรียบเทียบใคร

มีหลายคนให้ความสนใจ ก็คือเรื่องของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีประเด็นกับเก้า เกริกพล” ในเรื่องของค่าจ้าง และยังโดนแฉอีกมายมาย แต่ทางด้านของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นนั้นก็ไม่ได้ยอมแพ้ต่อปัญหาต่างๆแต่อย่างใด เจ้าตัวยังเดินหน้าต่อทำงานผลิตผลงาน และทัวร์คอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมานั้น เจนนี่ก็ได้โพสต์ในเพจน้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ว่า

“หนูพยายามสร้างผลงานเพลงของค่ายให้ได้หลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ หลากหลายรูปแบบ ถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าง หนูต้องขออภัยทุกท่านนะคะ สิ่งหนึ่งที่หนูคำนึงถึงทุกครั้งที่สร้างผลงาน คือความสุขของคนดู หนูคิดเสมอว่าทำยังไงก็ได้ให้คนดูมีความสุขที่สุด ถึงแม้บางครั้งอาจจะไม่ได้ดั่งใจไปบ้าง หนูเองก็ไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่ามันจะดีพอในสายตาท่านผู้ฟังมากน้อยแค่ไหน แต่หนูก็ไม่เคยหยุดคิด ไม่หยุดทำต่อ เพราะนี่คือสิ่งที่หนูต้องพัฒนาอยู่ตลอด และอีกอย่างที่หนูจะบอกทุกคนก็คือ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้หนูตลอดนะคะ ทุกคนไม่ต้องกลัวหนูท้อนะคะ หนูผ่านจุดนั้นมาแล้ว ตอนนี้หนูโตและแกร่งขึ้นมากพอ ที่จะมองข้ามเรื่องบางเรื่อง และพร้อมที่จะพาตัวเองและน้องๆไปถึงจุดหมายปลายทางให้ได้มากที่สุด 

สุดท้ายนี้ หนูขอขอบพระคุณทุกยอดวิว เพลงทุกเพลงของค่าย DM นะคะ เพราะนี่คือกำลังใจที่ดีในการสร้างผลงานชิ้นต่อๆไปค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ #เจนนี่DM”

และล่าสุดเมื่อสาวเจนนี่ยังไม่โพสต์ผ่านเพจว่า
“อย่าไปหลงเชื่อ คนที่เข้ามาปั่นว่าเป็น FCDM แล้วไปสร้างความเสียหายให้กับค่ายนะคะ คนเหล่านี้ตั้งตนบอกใครต่อใครว่าเป็น FC ได้หมดถ้าสดชื่น เพื่อให้คนคิดว่าติ่งค่ายนี้ชอบทำตัวไม่น่ารักบ้าง ติ่งค่ายนี้นิสัยไม่ดีบ้าง  เอาผลงานค่ายไปโพสต์เปรียบเทียบกับพี่ๆศิลปินวงอื่นๆ โพสต์แซะวงอื่นๆ เพื่อให้ค่ายโดนด่าต่างๆนาๆ (พวกเขาคือพวกไม่หวังดีค่ะ) ส่วนตัวเจนนี่เองทำผลงาน ไม่เคยแข่งกับใครนอกจากตัวเอง และมีความสุขทุกครั้งที่ได้สร้างผลงาน ขอแค่มีคนแวะเข้ามาดูผลงานจากค่ายเราบ้าง ก็มีความสุขแล้วค่ะ 

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับDM หากคุณเป็นแฟนคลับจริง รักเราจริง รักน้องๆจริง เลิกแซะผลงานคนอื่น เลิกเปรียบเทียบผลงานกันได้แล้วนะคะ เพลงทุกเพลงบนโลกนี้มีเสน่ห์แตกต่างกัน การที่เราชอบแบบนี้ ไม่ได้แปลว่าคนอื่นต้องชอบตามด้วยค่ะ หนูไม่อยากให้ใครต้องมารู้สึกไม่ดีกับน้องๆในค่ายค่ะ และที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับตัวจริงทุกท่านที่สนับสนุนน้องๆในค่ายเสมอมานะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณการส่งข่าว ขอบคุณที่เคียงข้างกันมาตลอดค่ะ เจนนี่จะตั้งใจทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนแฟนคลับที่น่ารักทุกคนนะคะ”