เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถึงแม้ว่าการประกวดบนเวที Miss Universe Thailand 2020 จะจบลงไปแล้ว และได้ผู้ชนะ ซึ่งก็คือ อแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม แต่ดูเหมือนว่าจะมีประเด็นร้อนอีกแล้ว เมื่อล่าสุด มาญ่า วันวิสา หนึ่งในผู้เข้าประกวด ได้มีการโพสต์ว่า เธอชนะก็เพราะมีการตกลงทางธุรกิจกันไว้ ฉันได้รู้ข้อมูลมาจากใครบางคนที่เขาได้พูดคุยกับอีกคนหนึ่ง ซึ่งทำงานกับทางสปอนเซอร์รายใหญ่

ก่อนที่ต่อมาจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิมาญ่า เกี่ยวกับการที่ออกมาพูด โดยระบุว่า คุณไม่เป็นมืออาชีพเลย คุณเผยแพร่ข้อมูลนี้โดยไม่มีหลักฐาน ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคุณถึงไม่ได้ตำแหน่ง

มาญ่า ก็ตอบกลับว่า โปรดอ่านที่ฉันพิมพ์อีกรอบ ฉันไม่ได้หมายความว่าการตัดสินไม่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า ขอเคลียร์เพื่อความชัดเจน ฉันไม่ได้หมายความว่าชัยชนะครั้งนี้เกิดขึ้นอย่างไม่ถูกต้อง เพียงแต่บอกว่ามันมีผลประโยชน์ทางธุรกิจ แต่ฉันไม่ได้หมายความว่ามันมีการตัดสินที่ไม่ถูกต้อง

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online