เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจากมีประเด็นดราม่าออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “วาดิม” นายแบบยูเครน สามีใหม่ “ซาร่า คาซิงกินี” ถูกจับผิดไม่ฟอลโลว์ไอจีสาวซาร่าซึ่งเป็นแม่ของลูก แต่กลับเลือกฟอลโลว์ไอจี สาว “อิงอิง อิงณภัสร์” อดีตสาวคนสนิท “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” ที่มีข่าวเขย่าขาเตียง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” จนสนั่นไปทั้งวงการ

โดยหลังข่าวเผยแพร่ออกไป สาวอิงอิงได้แชร์ข่าวตนเองและหนุ่มวาดิม พร้อมชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  “เคยเจอบนบิลบอร์ดค่ะ วาดิมเป็นเพื่อนพี่ที่สนิท ความนายแบบหล่อก็เลยฟอลแค่นั้น ไม่ทราบว่าเค้าฟอลกลับ ขายเสื้อผ้ากันเถอะ อย่าโยงอีกเลย”


จากนั้นไม่นาน สาวอิงอิง ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากมีข่าวแพร่สะพัดในโลกโซเซียล จากกรณีความสัมพันธ์กับ  วาดิม นายแบบยูเครน สามีใหม่ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมแคปชั่นว่า”หยุดดดดด!!!! พรี่ๆใจเย็นมันลามไปใหญ่ละเนี่ยะ ”

ก่อนที่ วาดิม สามีคนปัจจุบันของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ชี้แจ้งร่ายยาว “สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้
ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด
ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ๆ ตามความเป็นจริง เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมา
หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น
ขอบคุณที่อ่าน!
ตามความเป็นจริง
Vadim Shablo”

โดยเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในทำนองว่า”น้องเอมมิลี่” อาจจะไม่ใช่ลูกของ วาดิม และมีข้อสงสัยหลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ชาวเน็ต ได้แท็กหาเพื่อนสนิท ซาร่า คาซิงกินี ที่ชื่อน้ำแข็ง ในไอจีของวาดิม ซึ่งมีบทสนทนาถล่มด่ากันไม่ยั้ง หลังจาก สาวน้ำแข็ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ปกป้อง สาวซาร่า แต่ภายหลังฝ่ายชายออกมาแฉ กลายเป็นว่า ทั้งสาวน้ำแข็งและซาร่า ได้โกหกคนทั้งประเทศ

ชาวเน็ต : “เพื่อนคุณได้เจอผช.แมนๆๆแบบที่พวกคุณต้องการแล้วนะคะ และหยุดด่าไมค์กันสักที ตอแหลบ้างหน้าตัวเมียบ้าง มันไม่น่ารักค่ะ อ๋ออีกอย่างเรียกร้องจากไมค์ยังไงอย่าลืมเรียกร้องจากวาดิมแบบนั้นให้น้องเอมิลี่ด้วยนะคะ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่คุณแม่ต้องการ”

น้ำแข็ง : “ไม่เคยด่าใครโดยใช้คำพูด ภาษาหรือคำศัพท์ที่คุณกล่าวมานะคะ ที่บ้านเลี้ยงมาค่อนข้างให้สุภาพค่ะ “พูดไม่จริง” = “พูดไม่จริง” ค่ะ ใครจะแปลไปคำอื่น หรือ etc สะท้อนถึงตัวคุณได้นะคะ เบาได้เบา เอ๊ะ หรือ คุณด่าเขาเองออกมาจากความคิด หรือจิตใต้สำนึกของคุณเองหรือเปล่า ใช้ร่าง 2 3 4 หรือเปล่า”

ชาวเน็ต : “ไม่ได้จะกวนนะคะ แต่อ่านข่าวแล้วงง จนไม่รู้ว่าใครโกหก ใครพูดจริง เพราะคุณเคยโพสว่าซาร่าและวาดิมยังรักกันดี ซาร่าก็บอกว่าจะแต่งงานกับวาดิม ก.พ.ปีหน้า แต่ทำไมวาดิมถึงโพสว่าเขากับซาร่าเลิกกันตั้งแต่มกราแล้ว อย่าด่าเรานะคะ เราแค่สงสัยว่าทำไมคำพูดทั้ง 2 ฝ่ายจึงไม่ตรงกัน”

น้ำแข็ง : “อาจจะเป็นเรื่องที่ประกาศออกมาเพื่อให้ทุกคนหยุดลากน้องวิาดิม กับน้องเอมิลี่เข้ามาเกี่ยวก็ได้นะคะ”
น้ำแข็ง : “ไม่ฟ้องค่ะ ไม่มีเวลาให้ค่าคุณขนาดนั้น เรื่องการศึกษาสูงต่ำไม่ใช่ประเด็นนะคะ การศึกษาสูงจิตใจต่ำมีถมไป การศึกษาธรรมดาจิตใจสูงมีถมไปค่ะ การศึกษาไม่ได้ยกระดับสถานะของคน แต่จิตใจต่างหากเป็นตัววัด ส่วนเรื่องฟ้อง ไม่มีเวลาทำค่ะ ไม่ใช่คนดัง แต่คุ้นๆว่าคุณเคยไปด่าซาร่าไว้ในเฟซบุค รอหมายจากทางนั้นนะคะ เห็นว่าทนายเตรียมฟ้องไว้ข้อมูลแน่นอยู่พอสมควร มีเวลา มีเงิน เตรียมใจให้พร้อม #ไปให้สุดแล้วหยุดหน้าบัลลังก์ค่ะ”

ชาวเน็ต : “โอ๊ยยยยย โป๊ะแตกขนาดนี้ ขออออเถอะ หยุดได้แล้ว!!! ผลกระทบตกอยู่ที่เพื่อนกับหลานตัวเอง 100000%!! ถ้ารักเพื่อนขนาดนั้น ขอให้ หยุด!!! การไม่ออกมาพูดบางทีเป็นการหยุดทุกอย่างได้นะ!!
มันสำคัญมากเหรอว่าใครจะชนะการเถียงการแถตอนนี้ เอา เวลาไปดูใจเพื่อนตัวเอง กับ หลานตัวเองเถอะ คือเกลียดซาร่ามาาาก แต่ที่ซวยและเริ่มสงสารเนี่ย เพราะไม่มีใครหยุดสักที!”

จนกระทั่งมีคนตาดีเห็น สาวอิงอิง เข้าไปคอมเม้นต์ แท็กหาเพือนสาวคนสนิทของ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากมีชาวเน็ตแท็กหาโต้ตอบถล่มด่า

ทั้งนี้ล่าสุด สาวอิงอิง ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์รูปมองบน พร้อมข้อความระบุว่า “ดิฉันขอมองบนกับคนบางประเภทค่ะ……#อิงอิง #อิงอิงอิงณภัสร์” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เช่น

ชาวเน็ต : “แต่คนเกือบทุกประเภทมองบนใส่น้องนะค่ะ”

อิงอิง :”รอดูไปค่ะพี่ เราออกมาได้ถือว่าโชคดีมากแล้ว และควรจบได้แล้ว เราอุตส่าห์เลือกที่จะไม่ออกมาพูด บ้านเงิน8หลักไม่มีสักอย่าง อิงไม่รับค่ะ แต่บางทีด่ากันเกินไป ละด่าผิดคน นี่ยอมโดนด่ามาให้เยอะแล้ว ถ้าอยากได้ความจริงคนอื่นควรรู้ความจริงค่ะ ไม่ใช่ข้อมูลข่าวมั่วๆไม่มีใครรู้ดีเท่าคนใน แค่อยู่ที่แต่ละคนเลือกจะปฎิบัติกับมันยังไง วันนี้อิงก็ไม่ไหวแล้วค่ะพี่ อิงอยากทำงานของอิง มันโยงมั่วไปมดแล้ว”

ชาวเน็ต : “มองหาไรห่ะคุณน้อง”
อิงอิง : “อีต้นตอ 5555555 ใครกันงงไปหมดโยงไม่เลิก”

ก่อนที่ล่าสุด สาวอิงอิง จะปิดคอมเม้นต์ที่ชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเม้นต์ เพราะทนแรงวิพากษ์วิจารณ์ไม่ไหวนั่นเอง