ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย

ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย

เกิดอาการเครียดสะสมจากกระแสข่าวที่ถาโถมเข้ามา จนทำเอาคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี ถึงกับต้องโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อเผยความรู้สึกที่อยู่ข้างในใจ โดยบอกว่าพยายามหลอกตัวเองให้ร่าเริง ยิ้ม หัวเราะ และคิดว่าทุกอย่างโอเค ไม่เป็นอะไร แต่ร่างกายกลับหลอกไม่ได้ ตอนนี้สงสารลูกสาวมากเพราะน้ำนมหดจากการเครียด

พร้อมกันนี้ ซาร่า ยังวอนขอทุกคนด้วยว่า หากอยากต่อว่าอะไรในตัวเธอ ขอให้ไปต่อว่าที่เพจอื่น แต่ขอร้องอย่ามาต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวของเธออีกเลย เธออยากใช้ชีวิตปกติ เลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตที่ดี และทำหน้าที่แม่อย่างเต็มที่

“สิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้คือ ‘น้ำนมหด’ พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า ‘ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเค’ ‘ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ’ แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัด”

“มีใครสามารถให้คำแนะนำ การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมคะ ? สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย”

“#ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่า ไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี ในพื้นที่ของเรา ขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติ ได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่ ซาร่าชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตใจที่ดี ขอร้องจริงๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด”

 

ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย
ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย ซาร่า เครียดจนน้ำนมหด ขอร้องจากใจอย่าต่อว่าในพื้นที่ส่วนตัวเลย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]