เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นับว่าเป็น คู่รักสายอินดี้ที่หวานสุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเก้า จิรายุ ละอองมณี กับ วี ไวโอเลต วอเทียร์ หลังจากที่ หนุ่มเก้า เพิ่งจะอวยพรวันเกิด สาววี แบบสั้นๆแต่ความหมายหวานจับใจลงในไอจีไปหมาดๆ ล่าสุด หนุ่มเก้า ได้ไปถ่ายคลิปทำกิจกรรมปั่นจักรยานกลางแจ้งกับเพื่อนซี้ กลอง นักร้องนำวง Badbaboon ก็ไม่พลาดที่จะควง เอ้ย ชวนหวานใจสาววี ไปร่วมแจมด้วย

งานนี้ สาววี บอกงานปั่นไม่ถนัดขอเป็นเล่นสเก็ตบอร์ดแบบเบาๆเป็นกำลังใจให้ หนุ่มเก้า ในที่ร่มดีกว่า ถึงจะไม่ได้มาร่วมแจมในรายการลงในช่องยูทูป kao jirayu แบบเต็มๆแต่ทุกจังหวะที่ สาววี ออกมาบอกเลยว่ามีมุมมุ้งมิ้ง หวานเจี๊ยบ ที่เห็นเป็นต้องอิจฉาในความน่ารักของทั้งคู่ที่มองก็รู้ว่าอินเลิฟกันขนาดไหน

ความสุขมันล้นขนาดนี้ ถ้าเขาจะรัก ยิ้มเบาๆอยู่นิ่งๆเขาก็รัก ติดตามดูความน่ารักของทั้งคูได้ทาง ยูทูป: https://youtu.be/dx8UEiEwjps

เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส
เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส เก้า จิรายุ จูงมือ วี วิโอเลต จัดกิจกรรมเติมความรักให้สดใส
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]