เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ!

ถึงแม้จะผ่านค่ำคืนการประกวดมาแล้ว แต่ทาง ซามีน่า ขอแฉ ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 มีนางงามเล่นของ ท่องคาถาก่อนขึ้นเวที มีเงาตามตัว แถมเป็นนางลูบ ลูบของใส่เพื่อน ใครโดนคนนั้นร่วง !

ทั้งนี้ ซามีน่า กล่าวว่า นางงามคนดังกล่าวไม่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นใคร งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนนางงามและสายเผือกหูผึ่งกันไปตาม กัน ต่างสงสัยว่า นางลูบ คนนี้ คือใครกันแน่ !

    

        และล่าสุดมีความเคลื่อนไหวนั่นก็คือ น้องออยหมายเลข9 เจ้าตัวโพสต์ว่าเหนือสิ่งอื่นใดคือเอาความเป็นห่วงของคนอื่นมาพูดทั้งที่เป็นเรื่องจริงมั้ยก็ไม่รู้ คนที่โดนกล่าวหาจะรู้สึกยังไง เล่นของพิสูจน์ได้มั้ยไม่รู้ เเต่นิสัยคนเราพิสูจน์ได้ทันตาเห็น 🙂

ซึ่งทำให้หลายคนมองว่าอาจจะเป็นออยหรือป่าวที่ถูกซามีน่าพูดถึง

แต่ถ้ามองอีกมุมซามีน่า กล่าวว่า นางงามคนดังกล่าวไม่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย  ถ้าเล่นของจริงทำไมตกรอบ?

เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ!
เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ! เปิดหน้าคนที่ถูกพุ่งเป้า!!! หลังซามีน่า”ออกมาแฉมีนางงามเล่นของ!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]