“แอมมี่” โพสต์หลังถูกรวบ ลั่นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ทุกคนสู้ต่อไป

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 13 .. 63 บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย กลุ่มคณะราษฎรอีสาน โดยมีนายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือไผ่ดาวดินแกนนำกลุ่มดาวดิน และนายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือแอมมี่ The Bottom Blues” พร้อมผู้ชุมนุมประมาณ 10-20 คน นำเต็นท์มากางที่หน้าร้านแมคโดนัลด์ เพื่อปักหลักจับจองพื้นที่ก่อนที่จะเข้าร่วมชุมนุมใหญ่ในวันที่14 ตุลาคม 2563

โดยไผ่ ดาวดินขึ้นเวทีปราศรัยเคลื่อนที่บนรถกระบะ 4 ล้อ บรรทุกเครื่องเสียง จนเวลาประมาณ 14.15 . มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจสำราษฎร์ ประมาณ 10-20 นาย เดินเข้ามาขอความร่วมมือผู้ชุมนุมให้ยุติการชุมนุมชั่วคราว เนื่องจากเป็นการชุมนุมบนพื้นผิวจราจรและให้ขยับขึ้นไปบนฟุตปาธเพื่อให้ขบวนเสด็จผ่านไปก่อน

ซึ่งต่อมาเวลาประมาณ 15.45 . เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งแถวประมาณ 2-3 กองร้อย เพื่อเคลียร์พื้นที่ พร้อมกับเข้าชาร์จตัวแกนนำ ไผ่ ดาวดิน แอมมี่ ถูกเจ้าที่นำตัวขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหา โดยยังไม่ทราบว่า จะนำตัวไปควบคุมที่ไหน

ล่าสุด แอมมี่ The Bottom Blues โพสต์ภาพขณะอยู่บนรถผู้ต้องขังผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมระบุว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผมไปไหนไม่รู้ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมขอให้ทุกคนสู้ต่อไปนะครับ ออกมาแสดงพลังมวลชนในวันพรุ่งนี้ ๑๔ตุลาให้มันจบที่รุ่นเรา

ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผมไปไหนไม่รู้ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมขอให้ทุกคนสู้ต่อไปนะครับ ออกมาแสดงพลังมวลชนในวันพรุ่งนี้ ๑๔ ตุลา #ให้มันจบที่รุ่นเรา 🕊🇹🇭🤍

โพสต์โดย The Bottom Blues เมื่อ วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2020

 

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]