เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!!

นับว่าเป็นลูกที่กตัญูและน่ารักเป็นอย่างมากสำหรับ น้องเบสท์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ก็ได้เผยคลิปวิดีโอเซอร์ไพรส์พ่อสมรักษ์ และแม่อ้อย ด้วยการถอนเงิน 2 ล้านมาซ่อนไว้ในรถ เพื่อจะนำมามอบให้พ่อกับแม่ โดยน้องเบสท์ บอกว่าเธอหาเงินมาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และนาน ๆ ทีเธอจะหาเงินได้ขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้เธอหาเงินก้อนนี้มาได้ แต่ต่อไป อาจจะหาไม่ได้อีกแล้ว เลยอยากจะทำคลิป และมอบให้กับพ่อแม่

สมรักษ์ คำสิงห์ ครอบครัว

เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์

โดยน้องเบสท์ เริ่มจากการแกล้งทำทีเป็นรีวิวรถ และชวนพ่อ แม่ น้องโบ๊ท มารีวิวด้วยกัน ก่อนที่จะสำรวจในรถ และเจอเงินที่น้องเบสท์ ซ่อนไว้ข้างหลัง ทำเอาพ่อสมรักษ์ ถึงกับร้องเฮ้ยยยย !! อย่างดัง ส่วนน้องโบ๊ท ก็แกล้งพี่สาวด้วยการหอบเงิน 1 ปึก วิ่งหนี เรียกได้ว่า ขนาดตกใจ ก็ยังมีความฮา

หลังจากได้เงินแล้ว พ่อสมรักษ์ และแม่อ้อย บอกว่าจะนำเงินที่ได้ไปซื้อสลากออมสินเก็บไว้ให้น้องเบสท์ และน้องโบ๊ท ส่วนน้องเบสท์ ก็เผยวิธีการเก็บเงินของตัวเองว่า ที่เธอมีเงินเก็บก็เพราะว่าทำงานอย่างเดียว ไม่เที่ยวเลย อยากจะมีเงินให้พ่อกับแม่ เลยขอทำงานก่อน ค่อยเที่ยวทีหลัง

นับว่าเป็นโมเมนต์น่ารัก น่าชื่นชมจริง ๆ เลยล่ะ ^^

เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!! เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!! เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!! เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!!
เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!! เปิดภาพ”น้องเบสท์ ลูกสาว”สมรักษ์ คำสิงห์”หอบเงินให้พ่อ-แม่!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]