เชียร์ ฑิฆัมพร พูดครั้งแรก กับ กอล์ฟ พิชญะ เคยเป็นแฟนกันจริงไหม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แฟน ๆ ที่ได้ดูคลิปรายการ Shareโลมา ของ นิกกี้ ณฉัตร หูผึ่งไปตาม ๆ กัน ที่ล่าสุด (12 ตุลาคม 2563) เชียร์ ฑิฆัมพร และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ไปเป็นแขกรับเชิญแล้ว นิกกี้ หลุดปากออกมาว่า เมื่อก่อนนั้น สาวเชียร์ เคยมีข่าวกับดาราในวงการชื่อย่อ ก-ม จน สาวเชียร์ ถึงกับตาโตและหลุดหัวเราะออกมา แต่ก็ยังไม่พูดอะไรออกงาน

งานนี้ทำเอา สาวเจี๊ยบ จี้ถามว่า ก-ม นั้นคือใครไม่หยุด ก่อน สาวเชียร์ จะบอกว่า จะบอกอยู่แล้ว แต่ให้ สาวเจี๊ยบ บอกออกมาก่อนว่าดาราที่เคยตามจีบเจ้าตัวสมัยเป็นนางสาวไทยนั้นคือใคร จน นิกกี้ บอกว่า แฟนเก่า เชียร์ ฑิฆัมพร จน สาวเจี๊ยบ บอกว่า กอล์ฟ – ไมค์ เหรอ ? ซึ่ง นิกกี้ ก็ขยี้ซ้ำว่า ตอนนั้นเป็นเพื่อนกันเหรอ แต่ตอนถ่ายรูปกันหน้าชิดมากเลยนะ จน สาวเชียร์ หลุดขำ

จากนั้น นิกกี้ ก็ถาม สาวเชียร์ ต่อว่า เมื่อก่อนมีดารามาจีบเยอะไหม เจ้าตัวก็เผยว่า “มีพอสมควร เมื่อกี้ก็ใช่ไง” จนหมอเจี๊ยบ ถึงกับลั่นถาม “มึงได้ทั้งกอล์ฟทั้งไมค์เลยเหรอ” ซึ่ง เชียร์ ก็บอกว่า “ไม่ใช่สิ ชื่อมันติดกัน” พร้อมยอมรับว่า “เป็นแฟน ๆ นี่ไม่เคยพูดที่ไหนเลย” 

เชียร์ ฑิฆัมพร พูดครั้งแรก กับ กอล์ฟ พิชญะ เคยเป็นแฟนกันจริงไหม เชียร์ ฑิฆัมพร พูดครั้งแรก กับ กอล์ฟ พิชญะ เคยเป็นแฟนกันจริงไหม
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]