เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เอมมี่ แม็กซิม” แจ้งความ ปอท. หลังโดนขู่ปล่อยคลิป พร้อมพฤติกรรมคุกคามรุนแรง

เอมมี่ แม็กซิม” เข้าแจ้งความต่อ ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) หลังโดนโรคจิตขู่ปล่อยคลิป พร้อมโชว์ของลับเป็นการคุกคามทางเพศ ซึ่งทางด้าน ...ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./โฆษก บก.ปอท.กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ลบไลน์ทิ้งหลับจากทราบว่าผู้เสียหายจะมาแจ้งความตำรวจ

อย่างไรก็ตาม พฤติการณ์ของคนร้ายเป็นลักษณะการคุมคามทางเพศ ซึ่งเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 397 ผู้ใดกระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ

โดยต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท ถ้าการกระทำความผิดตามวรรคหนึ่งเป็นการกระทำในที่สาธารณสถานหรือต่อหน้าธารกำนัลหรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะสอไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือนหรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับฯ ซึ่งได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบดำเนินการสืบสวนติดตามคนร้ายต่อไป

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่มีประเด็นให้ฮือฮาตลอดเลยล่ะ สำหรับ “เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์” หรือที่รู้จักกันในนามอดีต “เอมมี่ แม็กซิม” ที่ล่าสุดเมื่อ 30 มิถุนายน 2557 เอมมี่ อมลวรรณ ไปปรากฏตัวในงานสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2014 พร้อมอวดหน้าอกขนาดบิ๊กบึ้ม แถมเจ้าตัวยังโพสต์ภาพลงใน IG ส่วนตัวซะด้วยว่ากำลังจะไปอัพอึ๋มให้เป็นขนาด 800cc แต่กลับมีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์ จน เอมมี่ อมลวรรณ ต้องตอกกลับไปว่าเธอโพสต์ในพื้นที่ส่วนตัวแล้วผิดตรงไหน งานนี้ ชื่อ เอมมี่ อมลวรรณ เลยกลับมาเป็นกระแสอีกรอบ หลังจากก่อนหน้านี้ สาวเอมมี่เคยตกเป็นข่าวประเด็นแซ่บๆ อยู่หลายครั้ง