ลูกใครหว่า!? แห่ถาม “ซาร่า” หลังลงภาพครอบครัว ใช่ “น้องลูกเป็ด” ที่เป็นข่าวมั้ย!?

หลังจาก ซาร่า คาซิงกินี่ ลง ภาพครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าทั้ง น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมมิลี่ คุณแม่ และหลานๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งก็มีแฟนๆ และชาวเน็ตเข้าไปกดไลก์และคอมเม้นต์กันเพียบ โดยหลายคนก็คอมเม้นต์ว่า ภาพพร้อมหน้าอบอุ่นมากๆ สวยหล่อกันทั้งบ้านเลย

ทว่ากลับมีหนึ่งคอมเม้นต์ ที่สะดุดตามากๆ เนื่องจากชาวเน็ตรายดังกล่าวได้เข้ามาสอบถามว่า เด็กผู้หญิงอีกคนผมสั้นคือใคร หน้าเหมือนกับน้องแม็กซ์เวลล์เลย ซึ่งก็มีแฟนๆ ออกมาตอบแทนเจ้าตัวว่า เด็กผู้หญิงในภาพนั้นเป็นหลานที่ทางคุณแม่ของซาร่ารับเลี้ยงอุปการะไว้ตั้งแต่เด็กๆ

อย่างไรก็ตาม ก็มีคนคอมเม้นต์สงสัยกันว่า เด็กคนนี้จะใช่ น้องลูกเป็ด ในข่าวที่ซาร่าเคยโพสต์ถึงเมื่อสมัยก่อนหรือเปล่า ก่อนที่เธอจะเข้ามาคอมเม้นต์ตอบว่า “ลูกคนค่ะ ไม่ใช่ลูกเป็ด ครอบครัวซาร่าอุปการะรับน้องมาเลี้ยงดู อยู่ในสถานะครอบครัวค่ะ”
 

 

 

 

ลูกใครหว่า!? แห่ถาม “ซาร่า” หลังลงภาพครอบครัว ใช่ “น้องลูกเป็ด” ที่เป็นข่าวมั้ย!? ลูกใครหว่า!? แห่ถาม “ซาร่า” หลังลงภาพครอบครัว ใช่ “น้องลูกเป็ด” ที่เป็นข่าวมั้ย!? ลูกใครหว่า!? แห่ถาม “ซาร่า” หลังลงภาพครอบครัว ใช่ “น้องลูกเป็ด” ที่เป็นข่าวมั้ย!? ลูกใครหว่า!? แห่ถาม “ซาร่า” หลังลงภาพครอบครัว ใช่ “น้องลูกเป็ด” ที่เป็นข่าวมั้ย!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]