เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจแฟนคลับตลอดเลยๆจ้า ไม่ใข่ใครก็”เต๋า-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ”หรือ เต๋า เอเอฟ” หรือเต๋า โอโม่ แล้วแต่ใครจะเรียก ทึ่ช่วงนี้คิวแน่นงานรุมทั้งงานเพลงและละคร เพราะมีเอเจนซี่อย่างค่าย Star Hunter มาดูแลให้อย่างดี

แต่ใครเลยจะรู้ว่ากว่าจะมาเป็นดาวโดดเด่นอย่างวันนี้ พ่อโอโม่ขาวจั๊วะคนนี้มีอดีตที่ไม่ธรรมานะคะ เพราะเจ้าตัวเคยเป็นเด็กแว๊นอยู่ในกลุ่มแก๊งมอไซมาก่อนเจ้าค่ะ!!

อร๊ายย! เรื่องนี้เจ๊ไม่ได้เต้าข่าวหรือสะตอนะคะ วเจ๊ได้ยินเต็ม2หูจากปากของเต๋าเองเลยแหละค่ะ

“เมื่อตอนช่วงมัธยมต้น ผมไปอยู่กับลุงป้าทึ่จ.กาฬสินธ์ ตอนนั้นเกเรมากๆ อยากรู้อยากลอง ชอบซิ่งมอเตอร์ไซค์ พ่อแม่ซื้อรถให้ก็เอาไปแต่ง ทำท่อเสียงดัง ปาดเบาะ แต่งสีแบบจัดเต็ม มีกลุ่มแก๊งเด็กแว๊นออกซิ่งแข่งรถกันตอนกลางคืน เคยขับหนีเพราะตำรวจไล่ตามก็เคยมาแล้วครับ อุบัตืเหตุก็เคยนิดหน่อย ดีที่ไม่เป็นอะไรมาก ผ่านมาหมดละครับ มันเป็นช่วงชีว้ตของวัยรุ่น มานั่งนึกถึงตอนนี้ก็ยังงงว่าทำไปได้ไงครับ

แหม!นึกว่าตอนนี้ยังแว๊นอยู่ เจ๊จะได้เกาะเอวเป็นสก๊อยซ้อนท้ายไปด้วยคน อิอิ!!

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online