เอี๊ยง ท้าทายบทหนุ่มเพลย์บอย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก แต่ใช้พลังเยอะ

มารับบทหนุ่มเศรษฐีหนุ่มเจ้าชู้ในละครเรื่อง ฝ้ายแกมแพร ของ เช้นจ์2561 หนุ่ม เอี๊ยง สิทธา  สภานุชาติ ยอมรับว่าถูกใจมาก ในบทบาทของ ธงฉาน เพราะได้เล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้เจ้าเสน่ห์มาก พ่อรวย เอาแต่ใจ ซึ่งเรื่องนี้ของ เอี๊ยง ถือว่าพลิกบทบาทการแสดงเลย

 

ไม่ค่อยได้เล่นบทแบบนี้เท่าไหร่ ถือว่าเป็นหนุ่มเจ้าชู้เพลย์บอยเต็มขั้นเลย เห็นสาวสวยจีบดะ ใช้เงินซื้อทุกอย่าง เป็นคนปากจัดมาก เล่นหน้าเล่นตาใช้พลังเยอะมากเรื่องนี้ ต้องเล่นอะไรเยอะ แต่ให้ออกมาพอดีด้วย เป็นอะไรที่ยากเหมือนกัน ยอมรับว่าเล่นแล้วสนุกแต่เหนื่อยมาก ท้าทายมาก เพราะที่ผ่านมาผมเล่นบทร้าย บทดราม่าเข้มๆ มาเรื่องนี้หลุดเลย

เป็นเจ้าชู้ กะล่อน พูดจาคล่อง ออกแนวขำๆด้วยเพราะความไม่ฉลาดของตัวละคร แต่คิดว่าตัวเองฉลาด ที่อยากได้อะไรต้องได้ ห่วงของมาก ตอนนี้เรื่องราวก็เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้วนะครับ  ฝากติดตาม ธงฉาน ด้วยนะครับ ว่าเขาจะสมหวังกับ จารวี (แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล) แอบกระซิบเลยว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน ในละคร ฝ้ายแกมแพรได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

 

 

 

เอี๊ยง ท้าทายบทหนุ่มเพลย์บอย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก แต่ใช้พลังเยอะ เอี๊ยง ท้าทายบทหนุ่มเพลย์บอย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก แต่ใช้พลังเยอะ เอี๊ยง ท้าทายบทหนุ่มเพลย์บอย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก แต่ใช้พลังเยอะ เอี๊ยง ท้าทายบทหนุ่มเพลย์บอย ยิ่งเล่นยิ่งสนุก แต่ใช้พลังเยอะ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]