“ลาล่า อาร์สยาม” ให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง หลังนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถ สำหรับ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือชื่อในวงการที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งโด่งดังมาจากโปงลางสะออน ที่มี อี๊ด โปงลาง เป็นหัวหน้าวง ซึ่งก่อนที่จะมาเป็น ลาล่า วงโปงลางสะออน นั้น สาวลาล่า ก็รำอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกับ อี๊ด โปงลาง ก็ไม่มีอะไรมากมาย อี๊ด โปงลาง เล่นดนตรีเราก็รำ ไม่มีมุขตลกอย่างที่เคยเห็นกันหรอก แต่ อี๊ด โปงลาง ก็จะคอยพัฒนาวงไปเรื่อย ๆ จนประสบความสำเร็จทุกวันนี้ ชื่อ ลาล่า หนุ่มอี๊ด เป็นคนตั้งให้ บวกกับบุคลิกที่เรามีอยู่ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น ในนาม ลาล่า ที่เคยสแคลชไห หรือว่าสีไหนั่นเอง

ซึ่งช่วงหลังมานี้ สาวลาล่า อาร์สยาม มักจะออกมาให้โชคเลขเด็ดกับแฟนๆในอินสตราเเกรมอยู่บ่อยๆ เเละล่าสุด  สาวลาล่า อาร์สยาม นั้นก็ได้โพสต์ภาพกระดาษที่ถือ พร้อมกับยกมือไหว้ ให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง หลังนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม งวด 16/10/63 โดย สาวลาล่า ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันพระ วันนี้ลาล่า มานั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรมคะ เอาบุญมาฝากนะคะ ให้โชคดีวันพระ ที่ 16 สาธุ โดยเลขในกระดาษที่ สาวลาล่า นั้นถือ ก็คือเลข 910 นั่นเอง

“ลาล่า อาร์สยาม” ให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง หลังนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม!! “ลาล่า อาร์สยาม” ให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง หลังนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม!! “ลาล่า อาร์สยาม” ให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง หลังนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม!! “ลาล่า อาร์สยาม” ให้เลขเด็ด 3 ตัวตรง หลังนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]