เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ซาร่า คาซิงกินี” รับไม่ได้ ผื่นแดงเห่อหนักเต็มหน้าอก หลังเที่ยวพักผ่อน

หลังจากวาดิม” คนที่มีประเด็นดราม่ากับซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาเคลียร์ทุกปมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ โดยวาดิมเผยว่าได้ออกเดตกับซาร่าเมื่อเดือนตุลาคม 2019 จนถึง เดือนมกราคม 2020 แต่ซาร่า มาบอกเลิกตนเองเมื่อเดือนมกราคม ทำให้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และไม่ได้มีการติดต่อกันอีกตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้
ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด
ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ตามความเป็นจริง เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมา
หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น
ขอบคุณที่อ่าน! ตามความเป็นจริง Vadim Shablo”

กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในทำนองว่าน้องเอมมิลี่อาจจะไม่ใช่ลูกของ วาดิม และมีข้อสงสัยหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้น  

ต่อมาก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ว่า “all of thai people want to know this .the more you make it clear . The better for the whole story.not to point someone false but to move on proper way.Love how you handle this so that many people do not need to talk about something by guessing.it is good for everyone.”

คนไทยทุกคนอยากรู้เรื่องนี้ยิ่ง คุณทำให้ชัดเจนยิ่งดี สำหรับเรื่องราวทั้งหมดไม่จำเป็นต้องมีคนผิด แต่ต้องดำเนินการต่อไปในทางที่เหมาะสม เพื่อที่หลาย คนไม่ต้องคาดเดาอีกต่อไป มันดีสำหรับทุกคน

ขณะที่วาดิมได้เข้ามาตอบกลับ พร้อมตั้งคำถามกลับไปว่า “I just think Im already tell enough and I hope people will believe my words. Who want to have child at 19 y.o.”
ฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันได้บอกหรือพูดไปมันน่าจะเพียงพอแล้ว และหวังว่าทุกคนจะเชื่อในสิ่งที่ฉันได้บอกออกไป ใครต้องการมีลูกตอนอายุ 19 บ้าง?”

นอกจากนี้ก็ยังมีชาวเน็ตตั้งคำถามในไอจี วาดิม ด้วยข้อความว่าสรุปนางเลิกกันจริงซาร่าโกหกหรอซึ่งมีการแท็กหาทั้ง วาดิม และเพื่อนสนิทสาวซาร่า ที่ชื่อน้ำแข็ง จนกระทั่งสาวน้ำแข็ง ได้ออกมาคอมเม้นต์ว่าตอนนี้น้องเครียดมาก จนไม่สามารถทำงานได้ รบกวนทุกคนใจเย็นๆ และสุภาพกันให้มากๆนะคะ ใจเขาใจเรา

จากนั้น สาวซาร่า ได้ออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งในคลิปสาว ซาร่า มีเสียงแหบแห้ง เพราะไม่สบาย พักผ่อนน้อย อาจจะเป็นเพราะเสียใจกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น และในคลิปก็จะเห็น น้องแม็กซ์เวลล์ ขณะกำลังเล่นมือถือกับหลานสาว พร้อมทั้ง น้องเอมมิลี่ ที่นอนอยู่บนเปลนอน ที่มีความกังวลกับน้ำนมที่หด ไม่มีน้ำนมให้ลูกสาวคนเล็ก งานนี้ก็มีชาวเน็ตถามไถ่ให้กำลังใจ อย่างคับคั่ง

และ สาวซาร่า ก็ได้โพสต์รูปภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ที่มีน้องเอมมิลี่ ร่วมเฟรมด้วย พร้อมข้อความระบุว่าOur family is a little world created by love #ourfamily #family #unconditionallove”ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่าครอบครัวของเราเป็นโลกใบเล็กที่สร้างขึ้นด้วยความรัก

จนกระทั่ง สาวซาร่า ก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Sarah Casinghini อีกครั้ง ขณะทานอาหารกับครอบครัว โดยในช่วงนึง สาวซาร่า ได้กล่าวว่ากลับมาขายของใช้ชีวิตปกติเลย ชีวิตเราต้องไปต่อตอนแรกกลัวว่ากลับไปขายของแล้วจะไม่ได้ขาย กลัวคนยังตามต่อว่าอยู่ก็เลยพักไปก่อน แต่พอเราลองไลฟ์ดูแบบทุกคนให้กำลังใจเยอะ ขอบคุณมากๆ แล้วที่บอกคนไทยลืมง่าย คือจริงๆเราก้ไม่อยากให้เขาจดจำเราในแบบนี้ พูดอะไรไปก็ไม่มีใครฟัง เราก็แอบน้อยใจเหมือนกัน ยังไงก็รออุดหนุนนะคะ ขอบคุณค่ะ

ต่อมา สาวซาร่า ได้โพสต์สตอรี่อีกครั้ง ที่งานนี้ผื่นขึ้นหน้าอกแดงจนน่าตกใจ ซึ่งได้พูดในคลิปว่าไม่รู้ว่าแพ้อะไร คอแดงมาก เลยดูสิ กลับมาจากโรงแรม OMG (ร้องไห้) พรุ่งนี้ต้องถ่ายรูปด้วย