เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ไมค์ พิรัชต์” หัวใจแทบขาด!! ศาลยังไม่รับถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม

จากข่าวลือตั้งท้องซาร่า คาซิงกินีได้เปิดใจแล้วว่า เป็นเรื่องจริง โดยสาวซาร่า พร้อมเผยโฉมลูกสาววัย 2 เดือนน้องเอมมิลี่” ทางด้านวาดิม” ได้ออกมาโพสต์เผยว่าได้ออกเดตกับซาร่าเมื่อเดือนตุลาคม 2019 จนถึง เดือน มกราคม 2020 แต่ซาร่า มาบอกเลิกตนเองเมื่อเดือนมกราคม ทำให้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และไม่ได้มีการติดต่อกันอีกตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

โดยก่อนหน้านั้นไมค์ พิรัชต์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่าวันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

ต่อมาทางด้าน “ทนายสนิท ปัจจายา” ผู้รับมอบอำนาจจาก “ไมค์ พิรัชต์” ได้เดินทางมายื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอถอนสิทธิ์เรื่องการรับรองบุตรและเรื่องสิทธิ์ในการปกครองร่วมกับอดีตภรรยา

ล่าสุดนักแสดงสาวบุ๋ม ปนัดดา” ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า เธอได้มีโอกาสพูดคุยกับ ไมค์ ซึ่งศาลไม่รับคำร้องในการยกคำร้องที่ยื่นขอสิทธิ์ดูแลบุตรน้องแม็กซ์เวลล์เนื่องจาก ศาลคำนึงถึงผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แม้ว่าความสัมพันธ์ของพ่อแม่จะเป็นอย่างไรตาม โดยหลังจากนี้เป็นหน้าที่ของทนายความของทั้งสองฝ่ายดำเนินการเรียกไมค์และซาร่าพูดคุยตกลงกันว่า ถ้ารับรองบุตรแล้ว ความรับผิดชอบของพ่อและแม่เป็นอย่างไร เพราะ ตามสิทธิ์แล้วต้องรับผิดชอบกันคนละครึ่ง