โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป)

โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อวันที่ 16 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังสลายการชุมนุมกลุ่มผู้ชุมนุมที่บริเวณแยกเฉลิมเผ่า หลังกลุ่มผู้ชุมนุมออกมาเคลื่อนไหวบริเวณแยกปทุมวัน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจวางกำลังปิดล้อมพื้นที่แยกราชประสงค์ ขณะที่บุคคลที่มีชื่อเสียงและศิลปินดาราได้ออกมาให้กำลังกับทั้ง 2 ฝ่าย แตกต่างกันไป

ล่าสุด สารวัตรหมี แฟนหนุ่มของ ดาราสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้โพสต์คลิปการทำหน้าที่ตำรวจระหว่างมีการชุมนุมทางการเมือง พร้อมระบุข้อความว่า ด้านหน้า คือ ประชาชน ด้านหลัง คือ ครอบครัว ด้านซ้ายและ ขวา คือ เพื่อน ด้านบน คือ ภาระหน้าที่ ทั้งกายและใจ

สังคมที่เปรอะเปื้อน……. แล้วเราคือ ผ้าขี้ริ้วคอยเช็ดถู พอสะอาดเราก็ถูกทิ้งขว้างอย่างไม่ใยดี แต่ ….. มันคือหน้าที่ ที่เราปฏิเสธ ไม่ได้ เราไม่ทำแล้วใครจะทำ ขอเป็นกำลังใจให้ตำรวจทุกนายครับ

 

โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป) โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป) โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป) โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป)
โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป) โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป) โพสต์ให้กำลังใจตำรวจ สารวัตรหมี บอกเราคือผ้าขี้ริ้ว พอสะอาดก็ถูกทิ้งขว้าง (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]