“เป๊ก สัญชัย” เตือนสติคนไทย หลังออกมาชุมนุม ระวังโควิด จะระบาดอีกรอบ!!

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีจากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเริ่มเข้าสู่ความตึงเครียดอีกครั้ง หลังเยาวชนได้ออกมาประชุมเพื่อปลดแอก โดยมีเหล่าบรรดาประชาชนอย่างมากมายมาร่วมกันประชุมในครั้งนี้ เพื่อกดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

สถานการณ์ตอนนี้เริ่มมีความรุนแรงขึ้นเมื่อทางด้านเหล่าผู้ชุมนุม เริ่มความรุนแรงเมื่อทางด้านกลุ่มผู้ชุมนุมได้ลุกลามไปถึงขบวนเสด็จฯ พร้อมกับขัดขวางทางและเหล่าผู้ชุมนุมจำนวนไม่น้อยยืนชูสามนิ้วระหว่างขบวนเสด็จฯ โดยทางด้านตำรวจได้ยกระดับความรุนแรงการชุนนุม และได้ทำการฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อสลายการชุนนุมและควบคุมการชุนนุม จากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคม

โดยล่าสุดทางด้าน เป๊ก สัญชัย เองตระกูล สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ออกมาโพสต์รูปการชุนนุมพร้อมข้อความว่า… สิ่งที่ต้องการจะได้รึไม่ได้ เราไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ โควิดอาจระบาดอีกรอบ คราวนี้ล่ะ

“เป๊ก สัญชัย” เตือนสติคนไทย หลังออกมาชุมนุม ระวังโควิด จะระบาดอีกรอบ!! “เป๊ก สัญชัย” เตือนสติคนไทย หลังออกมาชุมนุม ระวังโควิด จะระบาดอีกรอบ!! “เป๊ก สัญชัย” เตือนสติคนไทย หลังออกมาชุมนุม ระวังโควิด จะระบาดอีกรอบ!! “เป๊ก สัญชัย” เตือนสติคนไทย หลังออกมาชุมนุม ระวังโควิด จะระบาดอีกรอบ!!
“เป๊ก สัญชัย” เตือนสติคนไทย หลังออกมาชุมนุม ระวังโควิด จะระบาดอีกรอบ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]