แจงด่วน! “แต้ว ณฐพร”หลังโพสต์ ถือหนังสือถือหนังสือผู้ต้องหา’ม.112′?

จากกรณีการสลายการชุมนุม กลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณแยกปทุมวัน เมื่อวันที่ (16 ต.ค.) ที่ผ่านมา งานนี้คนดังในวงการบันเทิงต่างพากันแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมโดยเป็นภาพที่ แต้ว และแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ถือหนังสือของ ภรณ์ทิพย์ มั่นคง หรือ กอฟ ที่มีข้อความว่า “มันทำร้ายเราได้แค่นี้แหละ”.
สาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์รูปตนเองและแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ขณะถือหนังสือเล่มดังของ ภรณ์ทิพย์ มั่นคง หรือ กอฟ อดีตผู้ต้องหาคดี มาตรา 112 โดยมีข้อความระบุว่า ‘มันทำร้ายเราได้แค่นี้แหละ’ จนเกิดเป็นประเด็นถกเถียงในโลกออนไลน์
สาวแต้วได้ออกมาเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมในรูปดังกล่าวถึงสาเหตุที่โพสต์รูปนี้ว่า “เหลือเล่มสุดท้าย เพิ่งได้มาค่ะ for #เจนนรี #เกมล่าทรชนการเลือกอ่านหนังสือเล่มหนึ่งเพื่อศึกษาสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพื่อตัดสินใคร แต้วเลือกหยิบหนังสือเล่มนี้มาอ่าน จากความตั้งใจแรกที่จะศึกษาประสบการณ์ และเข้าใจความรู้สึกของผู้ต้องขังสำหรับการรับบทบทหนึ่งในละคร ส่วนข้อมูลอื่นใดในหนังสือแต้วถือเป็นการอ่านเพื่อเปิดมุมมองการรับรู้สถานการณ์ต่างๆอย่างมีวิจารณญาณ และหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะให้แนวคิดในการใช้ชีวิตที่เหลือของเราได้บ้างไม่มากก็น้อย. So please don’t judge the book by its cover and don’t judge the holder by the book as well, Thank you”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]