“แม็กกี้ อาภา” ตอบเเล้ว สัญญาช่อง7 อยู่ต่อหรือโบกมือลา?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ใครจะเข้าใครจะออกต้องเป็นที่จับตามองตลอดของช่องย่านหมอชิต ที่พอใครหมดสัญญาแฟนคลับจะเข้าไปถาม ไมค์จะเข้าจ่อทันที ล่าสุดถึงคราวนางเอกสาว แม็กกี้ อาภา

ที่ต้องมาตอบเรื่องสัญญาว่า “เจ้าตัวยังคงภักดีเซ็นสัญญาต่อ โดยเผยว่า ช่องเรียกคุยเรียบร้อยแล้ว และตนยังคงมีความสุขและสบายใจในการเป็นนักแสดงช่อง7 ในอนาคตก็อยากได้บทที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น”

ทำเอาแฟนคลับต่างชื่นชมที่นางเอกสาวคิดถูกที่จะต่อสัญญาอยู่ที่เดิม และ ยิ่งกว่านั้นที่ทำให้แฟนคลับต้องกรี๊ดไม่หยุดคือ นางเอกสาว แม็กกี้ อาภา ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าว เพราะที่ผ่านมา แม็กกี้ อาภา จะเป็นเจ้ดันให้กับพระเอกหน้าใหม่ตลอดจนมีชื่อเสียงและเล่นละครหลังข่าวมามากมาย ล่าสุด แม็กกี้ อาภา ก็ได้โอกาสดีๆจากช่อง 7HD ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวในเรื่อง “ตุ๊กตา”ที่ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม บูม กิตตน์ก้อง และ อีกหนึ่งเรื่อง “ปางเสน่หา”ประกบคู่กับ อ๊อฟ ชนะพล

“แม็กกี้ อาภา” ตอบเเล้ว สัญญาช่อง7 อยู่ต่อหรือโบกมือลา? “แม็กกี้ อาภา” ตอบเเล้ว สัญญาช่อง7 อยู่ต่อหรือโบกมือลา? “แม็กกี้ อาภา” ตอบเเล้ว สัญญาช่อง7 อยู่ต่อหรือโบกมือลา? “แม็กกี้ อาภา” ตอบเเล้ว สัญญาช่อง7 อยู่ต่อหรือโบกมือลา?
“แม็กกี้ อาภา” ตอบเเล้ว สัญญาช่อง7 อยู่ต่อหรือโบกมือลา?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]