“ป๊อป นิธิ” เอ่ยคำขอโทษภรรยา หลังทำ “เป้ย ปานวาด” หัวใจสลายหลายครั้ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ป๊อป นิธิ” เอ่ยคำขอโทษภรรยา หลังทำ “เป้ย ปานวาด” หัวใจสลายหลายครั้ง

จากกรณีเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก 2 โดนสามีนอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยังแซ่บแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความ ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ เป้ย ปานวาด นั้นเอง และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ป๊อป ..นิธิ บุญยรัตกลิน” ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

แม้จะผ่านมรสุมปัญหามือที่สามมาแล้วอย่างลำบาก แต่สำหรับ “เป้ย ปานวาด” กว่าจะเข้มแข็งได้ทำเอาเกือบเป็นโรคซึมเศร้าเลยทีเดียว แต่ผ่านทุกอย่างมาได้เพราะลูก วันนี้เลือกที่จะเป็นครอบครัวเหมือนเดิม 

หลังจากมีดราม่าต่างๆ มีโอกาสได้เปิดใจจับเข่าคุยกับสามีไหม?
เป้ย : ก็คุยกันเพราะเรารู้เรื่องแล้ว เค้าก็ยอมรับความจริงกับเราทุกอย่าง และให้สิทธิ์เราในการจัดการทุกอย่าง บอกว่าเป้ยบอกมาได้เลยว่าจะยังไง

ตอนนั้นจัดการกับความรู้สึกของตัวเองยังไง?
เป้ย : เราเจอปัญหาตอนก่อนคลอด น้องปาลิน (ลูกสาวคนเล็ก) รู้สึกแย่มากๆ ไม่มีทางลุกขึ้นมาได้เลย สภาพจิตใจทำอะไรไม่ได้เลย ก็เลยไปปรึกษาหมอ หมอบอก เข้าข่ายภาวะโรคซึมเศร้า จะให้เอายาไปทานก่อนมั้ย? เราก็ไม่อยากทานกลัวมีผลกระทบต่อลูก น้องโปรด (ลูกชายคนโต) เราก็ต้องดูแล เราคิดว่าเราจะกินยาตลอดมันไม่ได้ มันเป็นแค่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า เราเลยพยายามลุกขึ้นด้วยตัวเอง โชคดีที่มีคุณหมอคอยให้คำปรึกษา คุณหมอถามว่า ความสุขของเราคืออะไร? เราก็บอกเลย ความสุขของเราคือรอยยิ้มของลูก ช็อปปิ้ง เล่นไอจี ฟังเพลง หมอก็บอกทำไปเลย ถ้าเวลากำลังจะแย่ เริ่มน้ำตาคลอ เราก็รีบหนีอารมณ์นี้เลย ค่อยๆฝึกไป ใช้เวลาเป็นปีกว่าจะฟื้นขึ้นมาได้

อะไรทำให้เราผ่านมรสุมช่วงนั้นมาได้?”
เป้ย : ลูก!! มันยากมาก แต่ก็มีลูกนี่แหละที่เรามองตาเค้า เค้ามองตาเรา อยากเล่นกับเรา ทำให้เราต้องลุกจากตรงนี้ให้ได้ ถ้าเราตัดสินใจเลิก เราก็คงมีคนใหม่ สามีก็คงมีคนใหม่ แต่น้องโปรดบอกว่า โปรดอยากนอน 3 คนกับพ่อแม่เป็นแฟมิลี่ โปรดรักทั้งพ่อทั้งแม่ พอเราได้ยินอย่างนี้เราก็รู้ว่า เค้าคิดอะไร วันนี้ ความเป็นพ่อเป็นแม่มันยังสมบูรณ์อยู่ คุณป็อบยังทำหน้าที่พ่อได้ดี เราชั่งน้ำหนักแล้วมันมีดีมากกว่าเสีย เค้าจะคอยให้กำลังใจเราตลอด เรารู้ว่าพื้นฐานเรารักกัน มันยังแน่นแฟ้น มันก็ไม่ยากที่เวลาเราเจอปัญหาอะไร ถ้าเรา 2 คนคิดถึงเรื่องลูกก่อน ปัญหาอื่นมันจิ๊บจ๊อยมาก ที่สำคัญ สามีต้องร่วมมือกับเราด้วย 

ไม่ยอมรับฉายาเมียยืนหนึ่ง?
สำหรับเป้ยคือไม่ใช่เลย เป้ยแค่ทำหน้าที่แม่ให้ดี และภรรยาที่ดีเท่านั้นเอง

ป๊อบ ยืนยัน เป้ยยืนหนึ่ง รักที่สุด ขอโทษที่ทำให้เสียใจ?
เป้ย : “อย่ายืนหนึ่งซิ เดี๋ยวมีสอง มีสาม” (หัวเราะ)
ป๊อป : “ยืนหนึ่งเดียวครับ รักที่สุดอยู่แล้วครับ อยากจะบอกว่ารักมากๆ รักที่สุด ขอโทษสำหรับทุกๆ สิ่งที่ทำให้เสียใจ

ไม่อนุญาตให้สามี มีภรรยาคนที่สองหรือสาม?
เขารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นแม่ที่ดีและเป็นภรรยาที่ดีอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นการขอ แต่แค่อยากบอกว่า การที่จะมีคนที่สอง คนที่สามนั้นมีไม่ได้ ถ้าคนแรกไม่อนุญาติ (หัวเราะ) อยากจะบอกว่ามันก็ยากหน่อย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]