“อั้ม พัชราภา” ออกมาพูดแล้ว หลังโผล่เมนต์การเมือง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นางเอกมากฝีมือ เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยคนเก่งที่มากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวพัชราภา ไชยเชื้อ ที่เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่ใครๆหลายคนคงไม่มีทางไม่รู้จักเธออย่างแน่นอนเลยทีเดียว ที่เธอมีผลงานการแสดงอย่างมากมายและต้องบอกเลยว่า ฝีมือ ไม่เป็นสองลองใครเลยทีเดียวเชียว สวย เก่ง มากวคามสามารถมากๆเลยจ้าสำหรับ สาวอั้ม สาวพัชราภา และล่าสุดถูกคอมเมนต์ถล่มยับเลยทีเดียวเพราะว่า..ไปอ่านข่าวเพิ่มเติมด้านล่างเลย

หยุดพฤติกรรมนี้  ล่าสุด! ทางเพจ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาโพสต์เตือน หลังมีการนำชื่อนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไปเปิดบัญชีในแอพพลิเคชั่น TikTok ที่มีผู้ติดตาม 1.5 ล้าน ล่าสุดมีพฤติกรรมนำแอคเคาท์ดังกล่าวไปคอมเมนต์ในเรื่องการเมือง

แจ้งให้ทราบ “ประกาศแจ้ง พี่อั้มไม่ได้เล่นแอพ Tiktok นะคะ ตามภาพ Tiktok ที่มียอดผู้ติดตาม 1.5 ล้าน แอบอ้างเป็นพี่อั้ม เป็นของปลอม คาดว่าเป็นแฟนคลับสร้าง โดยพฤติกรรมชอบไปคอมเมนท์ตามแอคเคาท์อื่นๆ และโยงเรื่องการเมืองเข้ามา

ซึ่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดเยอะมากๆ ขอให้ผู้ที่กระทำหยุดพฤติกรรมนี้ หากเป็นแฟนคลับควรแก้ไขชื่อ เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด และความเสียหายต่อพี่อั้ม ย้ำอีกครั้งว่าพี่อั้มเล่นแต่ IG aum_patchrapa เท่านั้น”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]