เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เชื่อเถอะว่าหลายคนต้องรู้จักเธอกันดีอย่างแน่นอน เธอเป็นนักแสดงดาราหญิงที่สวยมากคนหนึ่ง แถมยังได้มากด้วยฝีมือในการแสดงอีกด้วย เธอเล่นได้ทุกบทบาทล่าสุดตอนนี้เธอก็ได้เล่นเป็นบทคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้ว ถือว่าเธอนี้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีมาก สำหรับ นุสบา ปุณณกันต์ ซึ่งแม้เวลาจะได้ผันผ่านไปแต่ชื่อเสียงของ นุสบา ก็ยังได้รับเสียงตอบรับ อย่างดีอยู่เสมอ

และเมื่อ วันที่ 16 ต.ค. เวลาไล่เลี่ยกับช่วงที่ตำรวจเริ่มกระชับพื้นที่ เพื่อเตรียมสลายการชุมนุมของนักเรียน นักศึกษา ประชาชน ในนามคณะราษฎร นุสบา ปุณณกันต์ ดาราชื่อดัง ภรรยาของ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า…“กลับบ้านเถอะค่ะน้องๆ กอดๆๆๆ อีกไม่กี่ปีก็เลือกตั้งใหม่แล้ว โดนคดีมีแต่เสียเงินหมดตัว ติดคุกหมดอนาคต”

จนมีผู้มาแสดงความเห็นมากมาย ทั้งที่สนับสนุนและเห็นต่าง และต่อว่า โดยรายหนึ่งตั้งคำถามว่า เลือกตั้งใหม่แล้วจะได้นายกฯคนใหม่หรือ ซึ่งนุสบา ตอบว่า…ได้สิคะ ตามระบอบประชาธิปไตยเหมือนทั่วโลก..บางคนก็เข้ามาตำหนิว่าการโพสต์ของนุสบา ไม่นึกถึงสิทธิมนุษยชน

ที่สุด นุสบาลบโพสต์ดังกล่าวออกไป ทำให้มีคนเข้ามาถามว่าลบทำไม นุสบา จึงตอบว่า “ตามสิทธิเสรีภาพส่วนตัวค่ะ ไม่อยากให้แฟนเพจขัดแย้งทะเลาะกันค่ะ คุณสุภาพบุรุษมีอะไรคะ”

พร้อมตอบกลับความเห็นหนึ่งว่า “ตั้งใจเรียนคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะคนเก่ง รีบเรียนให้ดีที่สุดแล้วมาช่วยกันนะคะ”

หลังจากที่โพสต์ได้เผยเเพร่ออกไป กลับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด้วยคำที่หยาบคาย ล่าสุดนุสบา ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัว พร้อมถามชาวเน็ตกลับว่า อยากไปศาลไหมคะ? ซึ่งเธอเองเเคปหลักฐานไว้เรียบร้อยเเล้ว