ติ๊ก ถึงกับเขิล หลังเจอกันล่าสุด คำพูดที่ศรรามเรียก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ แต่ทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีของ น้องวีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่งต่อไป ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ก็ได้เปิดใจให้อดีตภรรยาได้พบลูกแล้ว ทำเอาคุณแม่ยิ้มไม่หุบ มีความสุขที่ได้อยู่กับลูกสาวสุดที่รัก

ล่าสุด ติ๊ก โพสต์คลิปอยู่กับน้องวีจิที่มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงกรี๊ดของเด็กน้อยที่น่ารักพร้อมเผยความในใจสุดซึ้ง รักวีจินะคะดูทำหน้า วีจิรู้ไหม นู๋เป็นเด็กโชคดีมากๆนะคะ มีคนรักทั้งประเทศ เด็กดีของแม่จ๋า

วันนี้แม่ มีโอกาสได้ขอโทษ พี่พร พี่อ้อย ด้วยนะลูก แม่ขอยกความดีความชอบนี้ให้พี่ปรีชา นะคะที่คนพูดน้อยมากแต่กลับพูดได้คมกริบ เตือนสติด้วยความจริงใจ จากใจด้วยความปรารถนาดี อย่างสัมผัสได้จริง ทำให้ติ๊กปลดล็อค เรื่องความรัก

เรื่องชีวิต เรื่องพี่เลี้ยงลูก วันนี้มีแต่ลูก ช่วยกันให้ความอบอุ่นลูก ขอบคุณนะคะฝากทุกคนดูแลวีจิด้วยนะคะพี่พรห้ามร้องไห้โทษตัวเองอีกนะคะ พี่อ้อยด้วยนะ ทุกสิ่งที่อย่างที่มันเกิดขึ้นมานู๋ผิดเองค่ะ

นอกจากคลิปแม่ลูกน่ารักๆนี้แล้ว ต่างต้องโฟกัสที่เสียงของ หนุ่ม ศรราม ในคลิปเขามีการพูดว่า แม่จ๋า ซึ่งหลังจากทั้งคู่แยกกันอยู่ก็ไม่มีใครได้ยินเสียงนี้อีกเลย และนี่เป็นคลิปที่หลายคนเห็นแล้วน้ำตาไหล รับรู้ถึงความรู้สึกอบอุ่นที่เกิดขึ้นอีกด้วย ต่างเชียร์ให้หนุ่มและสาวติ๊กกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนดังเดิม

ติ๊ก ถึงกับเขิล หลังเจอกันล่าสุด คำพูดที่ศรรามเรียก ติ๊ก ถึงกับเขิล หลังเจอกันล่าสุด คำพูดที่ศรรามเรียก ติ๊ก ถึงกับเขิล หลังเจอกันล่าสุด คำพูดที่ศรรามเรียก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]