เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับละครร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ของพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณีเพราะก่อนหน้านี้เรตติ้งละครตกจนน่าเป็นห่วง เรียกได้ว่าส่งเรื่องไหนมาก็ไม่ขึ้นเลย แต่พอร้อยเล่ห์มารยาลงจอก็ทำให้เรตติ้งเริ่มขยับ

และเรตติ้งตอนล่าสุดนั้นก็สามารถแซงละคร ฟ้ามีตะวันทางช่อง 7 สีไปได้แล้ว ซึ่งแม้จะชนะกันแค่ฉิวเฉียดแต่ก็เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่เลยละค่ะ เพราะปกติเรตติ้งช่อง 7 จะสูงมากและละครช่อง 3 น้อยเรื่องมากที่จะสามารถเอาชนะช่อง 7 ได้นั่นเองค่ะ แฟนๆจะว่าไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ต้องใช้คำว่า “ปาด” สำหรับ “ร้อยเล่ห์มารยา” ที่ออนแอร์ไป 6 ตอน เรตติ้งขึ้นเรื่อยๆ ตามความแซ่บของละคร เพราะเมื่อวานมีทั้งคำด่าเจ็บๆ แสบๆ ออกหน้าจอ และมีจุดพีคของละครที่ไม่ดึงให้ยืด บอกให้จบๆ ทำให้เรตติ้งแซงหน้า “ฟ้ามีตะวัน” เป็นครั้งแรกที่ 4.478 ส่วน “ฟ้ามีตะวัน” เรตติ้งหล่นมาที่ 4.353 ตามแรงสวิงของละครเรื่องนี้

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ละครช่องสามถ้าแนวครอบครัว แบบผัวมีเมียน้อย แนวนี้เรตติ้งดีเสมอ ตั้งแต่ แรงเงา เพลิงบุญ ร้อยเล่ห์ก้อมาแนวเดียวกัน ถ้าชองวันต้องแนวเรือน กับละครเพลงลูกทุ่ง เรตติ้งมาแน่นอน ยกเว้นเพลงรักเจ้าพระยา ที่ผิดฟอรม์ ส่วนช่องเจ็ด ต้องแนวพ่อแง่แม่งอน ตบจูบ กับแนวบู๊

ดูอยู่ สนุกเลย , มาดูเรตติ้งฟ้ามีตะวันโดนแซงไป0.125อะ , ฟ้ามีตะวัน , สะใภ้ฯตอนจบสูงสุดแล้วมั้งตลอดทั้งเรื่อง ภูติรัตติกาล น่าจะสูงสุดอยู่ตอนนี้ ส่วนวันนี้ #ขุมทรัพย์ลำโขง ตอนแรกมาลุ้นเรตติ้งกัน ,อุบ่ะ , ฟ้ามีตะวันสู้ๆนะ , สัปดาห์หน้า ละครร้อยเล่ห์มารยา จะเรตติ้งดีขึ้นไปครับ ,ฟ้ามีตะวัน สู้ๆ รอดูศัตรู สู่หัวใจต่อครับ ❤️❤️❤️ , นังนิ่มมันเลวx😡 , นี่แหละที่รอคอย…

เรียกได้ว่าช่อง 3 ของเราสามารถพลิก เรตติ้ง กลับมาแซงช่อง 7 ได้แบบไม่น่าเชื่อเลยละค่ะ จากที่เรตติ้งจะแพ้ทางช่อง 7 เค้าตลอด แต่เรื่องร้อยเล่ห์มารยานั้นมาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆค่ะ ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าเรตติ้งจะขึ้นไปได้อีกขนาดไหนกัน

งานนี้ความหวังของช่อง 7 ก็คือละครเรื่องใหม่ของ อั้ม พัชราภา และมิกค์ ทองระย้า อย่างจากศัตรูสู่หัวใจแล้วละค่ะที่จะมากู้หน้าเรตติ้งของช่องได้ เอาเป็นว่าก็รอลุ้นกันต่อไปนะคะ รักเรื่องไหนก็ติดตามเรื่องนั้นหรือจะติดตามทุกเรื่องเลยก็ได้ค่ะ

 

by TVPOOL ONLINE