“ก้อย อรัชพร” ปัดใช้สถานะแฟนกับ “นิกกี้” ยันไร้ปัญหา “ใบเฟิร์น”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สถานะหัวใจยังคงโสดและไม่ได้ใช้สถานะคำว่าแฟนกับ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ แต่อย่างใด สำหรับ ก้อย อรัชพร โภคินภากร” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมยืนยันไร้ปัญหากับ “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์หวั่นไม่สบายใจเพราะมีข่าว “นิกกี้” ให้ฟังด้วยว่า

ก่อนอื่นไม่รู้สึกเขินเข้าฉากถูก “นิกกี้” ขอเป็นแฟนและจับมือในละครบ้านสาวโสดเพราะทุกอย่างคือการแสดงอีกฝ่ายมักจะใส่อะไรมาเพิ่มเติมแต่เพราะสนิทกันอยู่แล้วทำให้เล่นง่ายอีกฝ่ายก็มีมาถามบ้างว่าเล่นแบบนี้ดีไหมขำๆเขาขอเพิ่มฉากเลิฟซีนก็ต้องดูว่าซีนจะเน้นอะไรเป็นหลักมากกว่าแต่ทั้งหมดก็ทำตามผู้กำกับสั่งถ้าเห็นว่าดีแล้วก็พร้อมจะทำเต็มที่อยู่แล้ว  กับเรื่องที่เตรียมตัวไปล่องเรือกับเขาพร้อมแก๊งเพื่อนก็เป็นการตอบแทนและทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนคลับคาดเป็นเดือนหน้าซีนเซอร์ไพรส์พิเศษก็ต้องรอดูว่ามีหรือเปล่า

ส่วนเรื่องที่จะเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์นั้นการได้ทำงานร่วมกันก็ยินดีกับอีกฝ่ายก็คุยกันปกติมีไปทานส้มตำลาบเหมือนเดิม ที่ถูกมองว่าคุยคบเป็นแฟนกันแล้วก็ยังโสดอยู่และถ้ามีคนคุยก็ต้องให้เกียรติตอนนี้ยังไม่มีแฟน กับที่เขาชวนไปงานแต่ง “ปั๊บ โปเตโต้ส่วนตัวสนิทกับ ใบเตย สุวพิชญ์ ก็เล่นซีรีย์ด้วยกันและพี่เขาเล่นหนังด้วยกันรู้จักไปด้วยกันไม่ผิดอะไรดอกไม้ในงานแต่งถ้าโยนมาก็แย่งสนุกสนานกันไป

สำหรับเรื่องที่ “ใบเฟิร์น พัสกร” กังวลการที่มีข่าว “นิกกี้” ทำให้ตนไม่สบายใจ หนูแค่รู้สึกว่าในฐานะที่เราอยู่วงการด้วยกัน หนูเข้าใจในเนื้องาน เพราะจริงๆ เนื้องานของหนูมันก็คือเนื้องานที่ไปเต๊าะแต๊ะผู้ชายเหมือนกัน เพราะฉะนั้นหนูรู้สึกว่าหนูไม่เคยคิดจะก้าวก่าย หรือเอามาคิดเป็นเรื่องปวดหัว จริงๆ ไม่ว่ากับใครก็ตามที่จะเข้ามา แต่ถ้าอยู่วงการเดียวกัน หนูรู้สึกว่าพื้นที่นี้เป็นพื้นที่ที่หนูรู้สึกว่าเข้าใจ เพราะตัวหนูเองก็ต้องทำสิ่งนั้น เพราะฉะนั้นไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้วค่ะ สบายใจได้ค่ะ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]